เรื่องย่อ : The Escape Of The Seven: Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2 สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์นั้นจะเป็นเรื่องราวที่สานต่อ The Escape Of The Seven หลังจากเกิดเรื่องที่น่าสงสัยขึ้นในตอนท้ายของซีซั่นที่แล้ว และครั้งนี้พวกเขาจะพาคุณไปสำรวจชะตากรรม ที่มีความเกี่ยวข้องกันกับศัตรูทั้งเจ็ด ที่พวกเขาได้ถูกจับไปแล้วในแผนการชั่วร้ายของ “แมทธิว ลี” ผู้ชั่วร้ายและในส่วนของซีซั่นที่จะมาถึงนี้ เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไปเมื่อเหล่าคนทั้งเจ็ด ได้มีโอกาสกลับไปเกิดใหม่ และเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่พวกเขาทั้งหมดมีเป้าหมายเดียวกันคือ แก้เเค้น “แมทธิว ลี” และรวมตัวกันเพื่อความยุติธรรม

ดูซีรี่ย์ The Escape Of The Seven: Resurrection (2024)

รีวิวซีรี่ย์ The Escape Of The Seven: Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอย “The Escape Of The Seven ซีซั่น 2” เพราะล่าสุดนี้ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะกลับมาออกอากาศอีกครั้งในวันที่ 29 มีนาคม 2024 นี้เป็นต้นไปจนถึง 18 พฤษภาคม ในชื่อ The Escape Of The Seven: Resurrection (2024) เป็นซีรี่ย์ยอดนิยมจาก SBS ที่จะออนแอร์ในประเทศไทยผ่านทาง  Viu หลังจากที่ได้ออกอากาศ The Escape Of The Seven ซีซั่น 1 จบลงไปทำเอาคนดูประทับใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับซีซั่นสองนี้จะเป็นเรื่องราวที่สานต่อมาจากภาคแรก และยังได้ใช้นักแสดงชุดเดิมพร้อมนักแสดงหน้าใหม่อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “ออมกีจุน” นักแสดงนำรุ่นใหญ่สุดโด่งดังจากซีรี่ย์ Innocent Defendant “ฮวังจองอึม” นางเอกตัวแม่ของวงการบรรเทิง

การหลบหนีของทั้งเจ็ด: การฟื้นคืนชีพ (2024)

ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น มนตร์มายา ณ ร้านลับแล,ซ่อนรัก ซ่อนแค้น “อีจุน” นักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอตจาก Bloody Heart “อียูบี” นางเอกเบอร์ต้นๆของเกาหลี พร้อมด้วย ชิมอึนคยอง,ยุนจงฮุน ,โจยุนฮี ,โจแจยุน ,อีด็อกฮวา,จองราเอล และ อีจองชิน ที่จะปรากฎตัวขึ้นในพาร์ท The Escape of the Seven: Resurrection และนอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับและนักเขียนบทให้เดิมอย่าง “คิมซุนอ๊ก” ผู้กำกับฝีมือดีและ นักเขียนบท “จูดงมิน” ทั้งสองเคยร่วมงานมาแล้วก่อนหน้านี้ในซีรี่ย์เรื่อง The Penthouse ตั้งแต่ซีซั่นแรกไปจนถึงซีซั่นที่สาม และแน่นอนว่าครั้งนี้พวกเขาไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับ The Escape Of The Seven: Resurrection จะมีทั้งหมด 17 ตอนเท่านั้น รับชมพร้อมกันที่ 320HD.COM