เรื่องย่อ : The Fall of the House of Usher บ้านปีศาจ (2023) โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “รอเดอริก” และ “เมเดอลีน อัชเชอร์” ทั้งสองคือฝาแฝดชายหญิงทั้งสองเกิดมาในครอบครัวมหาเศรษฐี ที่มีบริษัทผลิตยาทางการแพทย์ยักษ์ใหญ่ หลังจากนั้นมสทำให้ครอบครัวนี้เป็นตระูกลที่มั่งคั่ง มีอภิสิทธิ์ และอำนาจ แทนที่ชีวิตจะไปได้ดีราบลื่น แต่ราวกับว่าอดีตที่เลวร้ายของพวกเขาในวัยเด็ก กำลังตามมาหลอกหลอนพวกเขาทั้งคู่ และครั้งนี้มาในรูปแบบของหญิงสาวปริศนาที่ชื่อ “คาร์ล่า กูจิโน” ที่ทำให้ลูกๆที่จะมาสืบทอดธุกิจต่อจากเขา ตายอย่างอนาถไปทีละคน

ดูซีรี่ย์ The Fall of the House of Usher 2023

รีวิวซีรี่ย์ บ้านปีศาจ The Fall of the House of Usher (2023)  

เตรียมหลอนไปพร้อมกันกับซีรี่ย์เรื่อง “บ้านปีศาจ The Fall of the House of Usher” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 แนว ดราม่า สยองขวัญ จากประเทศอังกฤษ และเป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ “สตีเวนคิงก์” ในชื่อเดียวกัน และเรื่องนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ไมค์ แฟลนากัน” ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้กำกับสายสยองขวัญ ที่มีผลงานมามากมายนับไม่ถ้วน และยังได้นำภาพยนตร์เรื่อง “The Fall of the House of Usher” มาดัดแปลงเป็นมินิซีรี่ย์แนวสยองขวัญ และแน่นอนว่าจากที่ปล่อยตัวอย่าง ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix

The Fall of the House of Usher บ้านปีศาจ (2023)

จะนำซีรี่ย์ “บ้านปีศาจ The Fall of the House of Usher” มาเผยแพร่ให้รับได้รับชมกันในวันที่ 12 ตุลาคม 2566 นี้บอกเลยว่าห้ามพลาด ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่  คาร์ล ลัมบลี, ซาแมนธา สโลยาน, ที’เนีย มิลเลอร์, ราหุล โคห์ลี, เคท ซีเกล, แซ็ค กิลฟอร์ด และ ไมเคิล ทรูคโก พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมาย หากใครชื่นชอบซีรี่ย์แนว ดราม่าสยองขวัญ ของต่างประเทศเรื่องนี้ ที่มีความยาวเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้นบอกเลยว่าห้ามพลาดที่ 320HD.COM