เรื่องย่อ: The Fatal Letter (2023) จดหมายสู่หายนะ เรื่องย่อของซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กกำพร้าอย่าง “หรั่นซู” และน้องสาวเพียงคนเดียวของเธอออย่าง “หรูเยวี่ย” ทั้งสองเติบโตมาด้วยความรักและห่วงใยที่มีต่อกัน แต่ทว่าเมื่อมีคนใจดีซึ่งเป็นถึงเศรษฐี ที่เก็บทั้งสองมาเลี้ยง “หรูเยวี่ย” ได้ใช้ชีวิตที่สุขสบาย ปัจจุบันเติบโตมาเป็นดาราชื่อดัง ส่วน “หรั่นซู” เธอได้แต่งงานกับ “จางเจ๋ออี” ที่มีอาชีพเป็นช่างภาพ เห็นแค่ภายนอก “จางเจ๋ออี” ดูเหมือนจะทำดีกับเธอจนใครๆต้องอิจฉา แต่ทว่าเบื้องหลังเขาคอยทำร้ายร่างกายเธอและคนที่จะช่วยเธอได้ก็มีเพียงแค่  “หรูเยวี่ย” น้องสาวของเธอเท่านั้น 

 The Fatal Letter (2023) จดหมายสู่หายนะ

รีวิวซีรี่ย์ The Fatal Letter (2023) จดหมายสู่หายนะ

สำหรับใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า เรียกน้ำตาขั้นสุด บอกเลยว่าเรื่องนี้รับรองดราม่าได้ใจคนดูแน่นอน “The Fatal Letter จดหมายสู่หายนะ” เป็นมินิซีรี่ย์จีนปี 2023 ที่เริ่มออกอากาศทาง WeTV ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 นี้ได้แปดตอนแรกในรูปแบบของซับไทยการดำเนินเรื่องของ “The Fatal Letter จดหมายสู่หายนะ” จะมีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่สามารถดูได้รวดเดียวจบ

ดูซีรี่ย์จีน The Fatal Letter (2023)

และยังมีเนื้อหาไม่ซับซ้อนการดำเนินเรื่องเข้าใจง่ายอีกด้วย  “The Fatal Letter จดหมายสู่หายนะ” ได้ยกทัพทีมนักแสดงนำมามากมายคับคั่งไม่ว่าจะเป็น พระเอกนางเอกที่รับบทโดย “ลู่เหยียนฉี” และ “ชูเผิงสวี้” ยังมีนักแสดงเสริมอย่าง จินเจียอวี้ และ หวังซิงเฉิน ที่จะมาสร้างความสนุกเข้มข้นในซีรี่ย์เรื่องนี้ ผ่านฝีมือการกำกับโดย เย่ลู่ และ หยางฮวน เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน สามารถอ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ได้ที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชมได้เลย