เรื่องย่อ The First Responders Season 2 (2023) :โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “จินโฮแก” เขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจของหน่วยสายสืบ ที่ทำหน้าที่จับคนร้ายมาเป็นอย่างดี เขานั้นเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ ถึงแม้ว่าตาหน้าของเขา จะไม่ค่อยกับใครสักเท่าไหร่ แต่ในใจลึกๆเขานั้นเป็นคนที่อบอุ่นและจิตใจดี โดยเฉพาะหน้าที่การงานของเขา เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาได้ปฎิบัติหน้าที่ เขาจะจิงจังและงัดเอาทักษะการสืบสวนคลี่คลายปมปริศนาคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้น

ดูซีรี่ย์ The First Responders Season 2 (2023)

“จินโฮแก” ทำทุกอย่างเพื่อที่เขานั้นจะสามารถ เจาะเข้าไปสู่ภายใต้จิตสำนึกของอาชญกร แลพยายามต่อสู้กับแนวคิดของคนร้าย พร้อมกับเอาชนะให้ได้ ในส่วนของ “บงโดจิน” เขามีอาชีพเป็นพนักงานดับเพลิง ตอนนี้เขาภูมิใจกับหน้าที่ของตนเองมาก ภายนอกดูเป็นคนเงียบๆเย็นชา แต่จริงๆแล้วเขาก็เป็นคนดี ชอบดูแลใส่ใจคนรอบข้างเสมอ โดยเฉพาะเหยื่อผู้ประสบเหตุที่เขาให้การช่วยเหลือในยามเกิดอุบัติภัยถูก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยแบบพากย์ไทย -ซับไทยตอนนี้ืที่ 320HD.COM  ดูซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย-ซับไทยฟรี 

ผู้เผชิญเหตุคนแรก ซีซั่น 2 (2023)

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี The First Responders Season 2

เป็นการกลับมาอีกครั้งของซีรี่ย์ The First Responders ซีซั่น 2 ที่ได้เผยตัวอย่างออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญในซีซั่นนี้ได้มีเรื่องให้ แฟนๆได้เซอร์ไพร์กันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นนักแสดงนำหน้าใหม่ และทีมใหม่ใน The First Responders ซีซั่น 2 หลังจากที่จัดหนักจัดเต็มไปแล้ว ซีซั่นแรกเตรียมพบกับความสนุกเข้มข้นไปพร้อมกับพวกเขาในวันที่ 4 สิงหาคมนี้เป็นต้นไปทั้งหมด 12 ตอนในรูปแบบของซับไทย ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีแนว สืบสวนสอบสวน ต้องแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน “The First Responders” เรื่องนี้ใครที่ได้ดูมาแล้วตั้งแต่ซีซั่นแรก ก็สามาถรับชมในซีซั่น 2 ได้เลย

ดูซีรี่ย์ The First Responders Season 2 (2023) EP.1-12 ซับไทย-พากย์ไทย

หากใครที่ยังไม่รู้เกี่ยวกับ ซีรีย์เรื่องจะบอกว่า The First Responders ซีซั่น 2 เป็นผลงานการกำกับของ“ชินกยองซู” ผู้กำกับจากซีรี่ย์ (The Hymn of Death) ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “มินจีอึน ” เขียนบทซีรีส์ (Lie After Lie) โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของสถานีตำรวจ ที่มีหน้าที่จับคนร้าย และสถานีดับเพลิงที่ต้องทำหน้าที่ในการดับไฟ มาดูกันว่าเรื่องราวของกพวกเขา ดจะมีส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างไรต้องมารอลุ้นกัน แต่สิ่งที่น่าสนใจมากของ “The First Responders ซีซั่น 2” ได้แก่นักแสดงหน้าใหม่อย่าง แพคอึนฮเย, โออึยชิก ที่จะเข้ามารับบทเป็น เจ้าหน้าที่จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ผู้จะมาช่วยพิสูจน์หลักฐานในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดไปพร้อมกัน