ซีรี่ย์เกาหลี คู่รักวิวาห์ต้องห้าม The Forbidden Marriage (2022) สำหรับซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุคปี 2022 ที่น่าสนใจต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ได้ใจแฟนๆซีรี่ย์เกาหลีนย้อนยุคแบบเต็มๆ “The Forbidden Marriage คู่รักวิวาห์ต้องห้าม” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ที่สร้างมาจากนวนิยายเว็บตูนชื่อเดียวกัน สำหรับใครที่ได้อ่านนิยายเรื่องนี้ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกน่าลุ้น แต่รับรองเลยว่า  “The Forbidden Marriage คู่รักวิวาห์ต้องห้าม” จะทำให้คุณได้พบกับความมันส์และสนุกยิ่งกว่าแน่ และที่สำคัญนักแสดงนำของเรื่องก็ไม่ใช่ย่อยได้แก่ คิมยองแด ,พัคจูฮยอน และ คิมอูซอก

การเปิดตัวในตอนแรกก็ต้องพบกับความน่าตื่นตาตื่นใจมาก และที่สำคัญซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้ออนแอร์จบลงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ที่มีความยาวเพียงแค่ 12 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย และคาดว่าพากย์ไทยก็น่าจะตามมาอีกไม่นานอย่างแน่นอน โดยพล็อตที่น่าสนใจของ “The Forbidden Marriage คู่รักวิวาห์ต้องห้าม” จะบอกเล่าเรื่องราวของกษัตริย์ผู้ปกครองเมืองที่กำลังจมดิ่งอยู่กับความทุกข์ หลังจากที่ได้สูญเสียพระชายาอั้นเป็นที่รักไปตั้งแต่ตอนแรกเริ่มเลย เรียกได้ว่าสาดความดราม่าใส่แฟนๆตั้งแต่เริ่มเรื่องเลย จะสนุกเข้มข้นสมกับที่รีวิวหรือไม่ต้องอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

ซีรี่ย์เกาหลี คู่รักวิวาห์ต้องห้าม The Forbidden Marriage (2022)

เรื่องย่อ The Forbidden Marriage คู่รักวิวาห์ต้องห้าม (2022)

ว่าด้วยเรื่องราวของ “อีฮอน” (รับบทโดย คิมยองแด) กษัตริย์ที่ปกครองบ้านเมืองคนปัจจุบันหลังจากที่ได้สูญเสียพระชายาไปเมื่อ 7 ปีที่แล้วทำให้ “กษัตริย์อีฮอน”ตกอยู่ในความโศกเศร้ามาโดยตลอด เขานั้นพยายามที่จะแต่งงานใหม่อีกครั้งแต่ก็ไม่เคยสำเร็จจากนั้นเป็นต้นมา ภายในเมืองนี้ก็ได้มีกฎเหล็กออกมาว่า ห้ามมิให้คู่รักคู่ใดจัดพิธีแต่งงานโดยเด็ดขาด ทำให้หญิงสาวที่ชื่อว่า “เยโซรัง” (รับบทโดย พัคจูฮยอน) ได้ใช้โอกาสนี้เป็นช่องทางทำเงิน  และอีกอย่างเธอเป็นคนที่ไหวพริบดีและเฉลียวฉลาดทำให้ไม่มีใคร

ที่จะสามารถจับเธอได้ ข่าวบืมนี้ได้ยินไปถึงหูของ “กษัตริย์อีฮอน” จากนั้นจึงได้ออกคำสั่งให้จับตัวเธอ จากนั้นเมื่อเธอถูกจับ “เยโซรัง” ได้ถูกขังที่ศาลหลวงแห่งราชสำนักและที่นั้นมี “อีชินวอน” (รับบทโดย คิมอูซอก) ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วยควบคุมอยู่ จากนั้นเธอได้ใช้ความคิดในการวิญญาณพระชายาเจ้าสิงเพื่อเอาตัวรอด และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่แสยวุ่นวายที่กำลังเริ่มต้นขึ้น รับชมแบบซับไทยที่นี้ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี