เรื่องย่อ: The Forensic Examiner Song Ci (2023) ตำนานนักสืบซ่งสือ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “ซ่งสือ” พร้อมกับกลุ่มวัยรุ่นอีกหกคน พวกเขาที่ไม่รู้จักกันมาก่อน แต่จะต้องมาร่วมมือกันโดยไม่ทันตั้งตัว เพื่อช่วยกันไขคดีลึกลับมากมาย จนกระทั่งการสืบคดีธรรมดาของพวกเขา กลับทำให้พวกเขาต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างฝ่ายสงคราม พร้อมกับฝ่ายสันติภาพของราชวงศ์ซ่งใต้ จากนั้นพวกเขาทั้งเจ็ดคนจึงค่อยๆเติบโตจากวัยรุ่นที่แสนธรรมดาสุดโง่เขลากลายเป็นผู้ใหญ่ ที่มีความรับผิดชอบและใส่ใจกับความยุติธรรมในบ้านเมืองอย่างแท้จริง

ดูซีรี่ย์จีน The Forensic Examiner Song Ci (2023)

รีวิวซีรี่ย์ The Forensic Examiner Song Ci ตำนานนักสืบซ่งสือ (2023)

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์จีนประเภท ระทึกขวัญ ประวัติศาสตร์ ลึกลับ ทางเราต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมาก “The Forensic Examiner Song Ci ตำนานนักสืบซ่งสือ” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2023 เรื่องใหม่ที่เริ่มออกอากาศผ่านทาง  Youku international ในรูปแบบของซับไทยสี่ตอนแรกเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2566 นี้เป็นต้นไป ซึ่งการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 25 ตอนด้วยกัน บอกเลยยว่าดูกันแบบยาวๆไปเลย “The Forensic Examiner Song Ci ตำนานนักสืบซ่งสือ” เป็นผลงานการกำกับของ “Yan Kun” ที่ได้ยกทัพทีมนักแสดงนำสุดโด่งดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหลักที่รับบทโดย “ซุนเจ๋อหยวน”

ดูซีรี่ย์จีน The Forensic Examiner Song Ci (2023)

พระเอกหนุ่มหน้าใสจากซีรี่ย์เรื่อง To Our Ten Years มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวสวยสุดฮอตอย่าง “เฉินซินอวี่” นางเอกสาวจากซีรี่ย์ The Legendary Life of Queen Lau มเหสีป่วนรัก  บอกเลยว่าเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกที่ลงตัวแบบสุดๆ ยิ่งมาในรูปแบบของซีรี่ย์ ประเภท ระทึกขวัญ ประวัติศาสตร์ ลึกลับ รับรองสนุกเข้มข้นแน่นอน เนื้อหาจะเน้นไปในทางสืบสวนสะมากกว่า ส่วนฉากโรแมนติกไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่รับรองดูง่ายไม่เบื่อแน่นอน นอกจากคู่พระนางแล้วยังมีนักแสดงสมทบอย่าง หลีหน่ายเหวิน ,ต่งเสวียน ,ไห่อี้เทียน ,เหอหมิงฮั่น ,หลิวจิน ,จวีหลายถี ,อินฉิ่น ,หลี่ซือป๋อ และ เหยียนเยียน อีกด้วย สามารถรับชมได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM