เรื่องย่อ : The Furthest Distance (2023) แสนไกลแต่ใกล้เธอ เรื่องย่อของ The Furthest Distance เป็นเรื่องราวของนักออกแบบภายในสาวสวยอย่าง “ซูอิ๋ง” หญิงสาวที่ไม่เคยสมหวังในเรื่องความรักเลย ทำให้เธอตัดสินใจปล่อยวางและหันมาเอาดีในเรื่องงานเต็มที่ จนกระทั่้งได้พบกับชายหนุ่มที่ชื่อ “ฉินอวิ๋นเซิง” ที่ต้องการจะตกแต่งบ้านของตนเอง เเถมพวกเขายังเป็นแขกรับเชิญเข้าร่วมใน รายการเรียลลิตี้ที่เกี่ยวกับการออกแบบบ้านด้วยกัน ก่อนที่ความรู้สึกของพวกเขาจะเริ่มดีขึ้น แต่เมื่อมารู้ทีหลังว่า “ฉินอวิ๋นเซิง” ยังไม่ลืมคนรักเก่าที่ตายไป แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ที่จะมองโลกในแง่ดี จนทำให้ได้หัวใจของหนุ่มขี้เย็นชาอย่าง “ฉินอวิ๋นเซิง” จนได้ 

ดูซีรี่ย์จีน The Furthest Distance (2023)

รีวิวซีรี่ย์ The Furthest Distance (2023) แสนไกลแต่ใกล้เธอ

อีกหนึ่งซีรี่ย์แนวปัจจุบันที่ต้องบอกเลยว่า น่าดูมากๆอย่าง “The Furthest Distance” เป็นซีรี่ย์ปี (2023) จาก WeTV ที่จะออนแอร์ในเดือนตุลาคมนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราพว่าเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ที่มีคู่พระนางถึงสองคู่ฟินๆด้วยกันได้แก่ “จางอวิ๋นหลง” ประกบคู่กับ “จงฉู่ซี” และคู่พระรอง “หลิวอวี่หาง” ประกบคู่กับ “หลี่ซีรุ่ย” นานๆที่ที่เราจะได้เห็นคู่จิ้นดาราจีนสุดฟินมารวมตัวกันในเรื่องเดียวคือเคมีดีต่อใจแบบสุดๆ  “The Furthest Distance” เป็นซีรี่ย์ประเภทโรแมนซ์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายจีนสุดฮอตในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ จางเสี่ยวเสียน และกำกับโดย ยู ชุงชุง

The Furthest Distance (2023) EP.1-26 จบ ซับไทย

การดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของความรักระหว่างนางเอกที่เป็น นักออกแบบสาวที่ทั้งเก่งและฉลาด และพระเอกที่เป็นแพทย์หนุ่มฉุกเฉินที่ทั้งหล่อและอบอุ่น บอกเลยว่าเเค่บทบาทของคู่พระนางก็ถือว่าฟินแล้ว แถมเคมีของคู่พนะเอกนางเอกทั้งสองคู่ ยังเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ เพียงแค่ปล่อยตัวอย่างและภาพโปรเตอร์แรก ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับจับจิ้นไปตามๆกัน การดำเนินเรื่องจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน ไปรับชมพร้อมๆกันที่ 320HD.COM