เรื่องย่อ : The Gentlemen (2024) สุภาพบุรุษมาหากัญ เปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มที่ชื่อ “เอ็ดดี้ ฮอร์นิมัน” หลังจากที่พ่อเสียชีวิตเขาได้รับมรดกสืบทอดมาจากพ่อเป็นคฤหาสน์ชนบทหลังใหญ่อย่างคาดไม่ถึง ก่อนที่จะมารู้ทีหลังว่าคฤหาสน์หลังนี้มีส่วนร่วมในอาณาจักรกัญชา แต่ที่หนักมากกว่านั้นก็คือสมาชิกในองค์กรมีเยอะกว่าที่เขาคิดไว้มากรวมไปถึงแวดวงอาชญากรรมในอังกฤษ พวกเขากำลังออกเดินทางมารับผลประโยนช์ในอาณาจักรแห่งนี้อีกด้วย จากนั้น  “เอ็ดดี้ ฮอร์นิมัน” ตัดสินใจเดินตามเกมที่พ่อของเขาได้วางไว้เพื่อต้องการ ที่จะพาครอบครัวของเขาออกไปจากเงื้อมมือของคนชั่ว

ดูซีรี่ย์ The Gentlemen (2024) สุภาพบุรุษมาหากัญ

รีวิวซีรี่ย์ The Gentlemen (2024) สุภาพบุรุษมาหากัญ

เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Netflix เป็นซีรี่ย์ประเภท ดราม่า อาชญากรรม ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดามากอย่าง “The Gentlemen (2024) สุภาพบุรุษมาหากัญ” ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการเผยทีเซอร์อย่างเป็นทางการออกมาแล้วรับรองว่าสนุกถูกใจคอซีรี่ย์อาชญากรรมแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ต้นฉบับในชื่อเดียวกันของ “กาย ริตชี่” จนได้ออกมาเป็นซีรี่ย์ออริจินอลที่ขึ้นแท่นกำกับด้วยตนเอง และการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ นอกจากจะสนุกแล้วยังมีพล็อตที่แปลกใหม่และทันสมัยขึ้นมากกว่า

The Gentlemen (2024) สุภาพบุรุษมาหากัญ

แถมยังได้นักแสดงนำโด่งดังและนักแสดงนำรุ่นเก๊ามารวมตัวกันในเรื่องนี้ “The Gentlemen สุภาพบุรุษมาหากัญ” นำโดย ธีโอ เจมส์,คาย่า สโคเดลาริโอ,แดเนียล อิงส์,โจลี ริชาร์ดสัน,จานคาร์โล เอสโปซิโต,ปีเตอร์ เซราฟิโนวิช และ วินนี่ โจนส์ พร้อมคนอื่นๆอีกมากมายคับคั่ง สมกับการรอคอยอย่างแน่นอน และที่สำคัญหลังจากที่เห็นตัวอย่างแล้วทางเน็ตฟลิกช์ยังได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการอีกว่าจะนำ The Gentlemen สุภาพบุรุษมาหากัญ (2024) มาออกอากาศทั้งหมด 8 ตอนรวดในวันที่ 7 มีนาคมนี้และที่สำคัญยังมีพากย์ไทยมาเอาใจคนดูอีกด้วย สามารถรับชมครบทุกตอนที่ 320HD.COM