ซีรี่ย์เกาหลี The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) ซับไทย Netflix ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นคอซีรี่ย์สาย ดราม่า อบอุ่นหัวใจ ต้องไม่อยากพลาดกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ The Good Bad Mother หรือชื่อไทยว่า แม่ดี แม่ร้าย เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ของทางเน็ตฟลิกซ์ที่ได้นำเสนอซีรี่ย์น้ำดีที่จะออกอากาศตอนแรกภายในวันที่ 26 เมษายนนี้เป็นตอนแรกพร้อมซับไทย เรียกได้ว่าเปิดตัวนักแสดงมาเอาใจสาวๆกันเป็นอย่างมาก โดยพล็อตของเรื่งอต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก จะบอกเล่าเรื่องราวของแม่ผู้มีนิสัยดุร้ายและเต็มไปด้วยกฎระเบียบ จนทำให้ลูกของตนเองมองว่าเป็นคนไม่ดี

เพื่อที่จะให้ลูกเป็นคนดีและมีอนาคตที่ดี เรียกได้ว่าทางเน็ตฟลิกช์ได้มอบความประทับใจครั้งใหม่ ให้แก่แฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีมาแบบเต็มๆ “The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้า” จะมีการดำเนินเรื่องไปทาง ความสัมพันธ์ ระหว่างแม่และลูกชาย หลังจากที่ได้ดีแล้วต้องกลับมาเริ่มต้นใหม่ที่เป็นบทเรียนอันล้ำค่าของพวกเขา สำหรับซีรี่ย์แนว  ดราม่า คอมเมดี้ อบอุ่นหัวใจ ครอบครัว เรื่องนี้ได้นักแสดงนำฝีมือดีไม่ว่าจะเป็น รามีรัน ,อีโดฮยอน ,อันอึนจิน และ ยูอินซู “The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้า” ขอการันตีความสนุกเข้มข้นจากผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “ชิมนายอน” ที่จะมอบความสนุกให้กับแฟนคอซีรี่ย์กันทั้งหมด 14 ตอนจบ 

ซีรี่ย์เกาหลี The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) ซับไทย Netflix

เรื่องย่อ The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแกร่งอย่าง “ยองซุน” (รับบทโดย รามีรัน) สามีของเธอนั้นตายไปตั้งแต่เธอยังเป็นสาว ตอนนี้เธอเลี้ยงดูลูกชายเพียงลำพังโดยการฟาร์มเลี้ยงหมู ลูกชายมีชื่อว่า “คังโฮ” (รับบทโดย อีโดฮยอน) ถึงแม้ว่าจะเลี้ยงดูมาเพียงลำพังแต่เธอนั้น ก็เลี้ยงดูอบรบลูกชายเป็นอย่างดีจนทำให้ “คังโฮ” อึดอัดอยู่เสมอแต่อย่างไรก็ตาม เธอยอมเป็นแม่ที่ใจร้ายและเข้มงวดกับลูกชายตลอด เพราะไม่อยากให้เขาโตมา และลำบากเหมือนกับแม่ และอยากให้เขามีหน้ามีตามีอำนาจ

จากนั้นด้วยการเลี้ยงดูมาแบบเข้มงวดทำให้  “คังโฮ” โตขึ้นมาเป็นอัยการหนุ่มไฟแรงมากฝีมือถึงแม้ว่าเขานั้น จะเคยเป็นเด็กวัยรุ่นเกเรมาก็ตาม แต่ก็สามารถพักดันตัวเองขึ้นมาได้ แต่ทว่าความสุขก็อยู่ได้ไม่นานเมื่อ “คังโฮ” อุบัติเหตุอย่างรุนแรงเมื่อฟื้นมา เขานั้นได้เสียความทรงจำทั้งหมดในวัยผู้ใหญ่ไป เหลือเพียงความทรงจำในตอนที่เขาเป็นเด็ก 7 ขวบอีกครั้ง และผู้เป็นแม่อย่าง “ยองซุน” จะเดินทางการเป็นแม่ใจร้ายอีกครั้งหรือไม่ มาลุ้นต่อได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี