เรื่องย่อ The Grimm Variations (2024) เทพนิยายสยองขวัญ สำหรับซีรี่ย์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ นอกจากมีความโดดเด่นด้วยโครงสร้างการเล่าเรื่องดั้งเดิม มากขึ้นไปกว่าการเล่าเรื่องราวของ “เจค็อบ” และ “วิลเฮล์ม กริมม์” นอกจากนี้อนิเมะเรื่องนี้ ยังได้นำตัวละครใหม่มาเพิ่มอีกเธอคือ “ชาร์ล็อตต์” เป็นน้องสาวของทั้งสองคนซึ่งมุมมองของเธอนั้น เป็นตัวละครที่อยากรู้อยากลอง ไร้เดียงสาอยากเห็นเกี่ยวกับนิทานเหล่านี้ ซึ่งนำมิติใหม่ที่ลึกซึ้งมาสู่เรื่องราวคลาสสิกเหล่านี้ “ชาร์ล็อตต์” ไม่ค่อยพอใจกับตอนจบที่มีความสุขเกี่ยวกับนิทานเหล่านี้ แต่เมื่อเธอได้เรียนรู้ด้านมืดของความปรารถนาของมนุษย์ และความจริงอันซับซ้อนของนิทานแต่ละเรื่องทำใหเธอได้รู้ข้อคิดมากมายในนิทานนั้นๆอีกด้วย  

ดูอนิเมะ The Grimm Variations พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์ The Grimm Variations (2024) เทพนิยายสยองขวัญ 

สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา อยากจะมาแนะนำอนิเมะเรื่องใหม่ให้รับชมกันอย่าง “The Grimm Variations (2024) เทพนิยายสยองขวัญ” เป็นอนิเมะที่ถูกสร้างขึ้นมาจากหนังสือซีรีส์อนิเมะยอดนิยมแนว ไซไฟ แฟนตาซี สยองขวัญ ดราม่า ของประเทศญี่ปุ่น ที่จะพาคนดูไปติดตามเทพนิยายพี่น้องกริมม์ ที่แต่งขึ้นจากปลายปากกาของ เจค็อบ และ วิลเฮล์ม จะถูกนำมารีบูทอีกขั้นโดย Netflix และนอกจากนี้ทางเน็ตฟลิกซ์ยังได้จัดความอลังการพร้อมคอนเซปต์ตัวละครที่ออกแบบโดย CLAMP ที่เขียนขึ้นโดย มิจิโกะ โยโคเตะ นอกจากนี้ยังได้เสียงดนตรีประกอบโดย อากิระ มิยางาวะ และผลงานแอนิเมชันโดย WIT Studio พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับผลงานยอดนิยมทั้ง 6 เรื่อง

The Grimm Variations (2024) เทพนิยายสยองขวัญ (พากย์ไทย)

ที่จะมารวมตัวกันอยู่ใน The Grimm Variations เทพนิยายสยองขวัญ ที่นี้ที่เดียวเต็มไปด้วยจุดหักมุม และสะท้อนให้เห็นถึงด้านมืดที่เก็บงำไว้ในใจมนุษย์ บอกเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้ไม่เหมือนกันเรื่องไหนอย่างแน่นอน เพราะจะพาคนดูไปเยี่ยมชมเข้าสู่จักรวาลที่ทั้งดราม่า สยองขวัญ แฟนตาซี และแอนิเมชั่นผสมผสานกันเพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับใครที่กำลังรอรับชม “The Grimm Variations เทพนิยายสยองขวัญ” สามารถรับชมได้ในวันที่ 17 เมษายน 2024 นี้ผ่านเน็ตฟลิกซ์พร้อมพากย์ไทยและซับไทย และนอกจากทางเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM ยังนำมาให้ท่านรับชมฟรีกันอีกด้วย