เรื่องย่อ: The Heart (2023) โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของแพทย์ฝีมือดีทั้งสามคนอย่าง  โจวเสี่ยวเฟิง (รับบทโดย จ้าวโหยวถิง), ฟางเซียวหรัน (รับบทโดย เหมาเสี่ยวถง) และ หลินยี่ (รับบทโดย จินซื่อเจีย) ที่ต้องทำงานร่วมกันในศูนย์โรคหัวใจของโรงพยาบาลตงลี่ “โจวเสี่ยวเฟิง” เป็นคนที่มีนิสัยเข้มงวดในกฎระเบียบแต่ต้องมาทำงานร่วมกัน “หลินยี่” ที่ชอบแวกแนวทำให้ทั้งสองไม่ค่อยถูกกันส่วน “ฟางเซียวหรัน” เป็นน้องสาวของ “โจวเสี่ยวเฟิง” ทั้งสามคนที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว ทำให้ทำงานร่วมกันยากลำบาก ต้องคอยปะทะกันอยู่ตลอดเวลา เพราะมีภูมิหลังทางอาชีพและแนวคิดทางอาชีพที่แตกต่างกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปการทำงานเริ่มดีขึ้น รวมไปถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาที่เข้าใจกันมากขึ้น ทั้งสามจึงกลายเป็นทีมเดียวกันเพื่ออยู่ผู้ป่วยในโรงพยาบาลแห่งนี้ 

ดูซีรี่ย์จีน The Heart (2023)

รีวิวซีรี่ย์จีน The Heart (2023)

เป็นอีกซีรี่ย์จีนแนว การแพทย์ โรแมนติก ดราม่า ที่ทางเว็บไซต์ของเรา อยากจะมาแนะนำให้ได้รับชมกันอย่าง The Heart เป็นซีรี่ย์ปี (2023) ที่พึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมาในรูปแบบของซับไทย และที่สำคัญยังได้นักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “จ้าวโหยวถิง” มารับบทนำบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของเขาไม่ควรพลาดเพราะครั้งนี้เป็นการรับบท เป็นคุณหมอครั้งแรกของของเขา หลังจากที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังให้กับซีรี่ย์เรื่อง เย่หัวแห่งสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ใน ปี 2017 และยังมีเรื่องอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าเป็นนักแสดงนำฝีมือคุณภาพอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง

The Heart (2023) EP.1-38 ซับไทย-พากย์ไทย

และยังโคจรมาพบกันกับ “หมาเสี่ยวถง” ที่สร้างผลงานชิ้นเอกวัยในซีรี่ย์ The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง ที่พึ่งจบลงไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาพร้อมด้วย นักแสดงนำหนุ่มหน้าใสอย่าง “จินซื่อเจีย” ที่ฝากผลงานไว้ในซีรี่ย์เรื่อง Under The Skin คู่มือนักล่า นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย บอกเลยว่าแค่เห็นรายชื่อนักแสดงนำ ก็ทำเอาคนดูอดใจรอไม่ไหว และแน่นอนว่าทางเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM มีให้ท่านได้รับชมแล้วตอนนี้ทั้งหมด 38 ตอนในรูปแบบของซับไทยและพากย์ไทย