เรื่องย่อ The Imposter (2024) จดหมายรักซ่อนเงื่อน เป็นเรื่องราวของสาวน้อยอย่าง “ถูฉาฉา” ที่มีอาชีพเป็นนักเขียนเงาฝีมือดี นางนั้นต้องจำใจเขียนจดหมายรักในนามของคุณหนูสกุลเวิน เพื่อตอบกับ “เสิ่นปู้เหยียน” คนรักของนางไปๆมาๆ แถมยังต้องคอยปกปิดความลับว่านางและคุณหนูสกุลเวินไม่ให้ใครรู้ว่าพวกนางสนิทกัน แต่กลับคาดไม่ถึงว่าการตอบรับจดหมายของ “เสิ่นปู้เหยียน” จะทำให้นางกลับตกหลุมรักเขาแล้วจากนั้นนางจึงปลอมตัวเป็นคุณหนูสกุลเวิน เพื่อที่จะช่วยเขาไม่ให้ถูกหลอกอีกต่อไป แต่กลับคิดว่านางกลับตกหลุมพรางของสกุลเวินเสียเอง หลังจากที่นางจับได้ว่าปลอมตัวเป็นคุณหนูสกุลเวินแต่ทว่า “เสิ่นปู้เหยียน” กับช่วย “ถูฉาฉา” โดยการแสดงเป็นคู่รักเพื่อปกป้องนางแถมยังร่วมมือกันเปิดโปงความชั่วร้ายของสกุลเวินอีกด้วย  

ดูซีรี่ย์จีน The Imposter (2024)

รีวิวซีรี่ย์ The Imposter (2024) จดหมายรักซ่อนเงื่อน 

เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Youku international ได้ทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะทำการเปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง “The Imposter (2024) จดหมายรักซ่อนเงื่อน” เริ่มตอนแรกในวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทย และล่าสุดนี้ได้เปิดฉากความสนุกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วจำนวนแปดตอนแรก The Imposter จดหมายรักซ่อนเงื่อน เป็นซีรี่ย์ประเภท ประวัติศาสตร์  โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีการผสมผสานดราม่าเพียงเล็กน้อย บอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ แถมยังได้คู่พระนางเคมีดีต่อใจอย่าง “ฉางปิน” นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ย์เรื่อง The Next Stop W สลับโลกมารักเธอ

 The Imposter (2024) จดหมายรักซ่อนเงื่อน

มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยตัวเล็กน่ารักอย่าง “ชุยจิงเก๋อ” ที่ห่างหายจากวงการไปนานหลายปี แต่การกลับมาครั้งนี้ บอกเลยว่าเคมีของพวกเขา เพียงได้เห็นเพียงตัวอย่างและภาพนิ่ง ก็ทำเอาหลายๆคนแทบอดใจรอไม่ไหว โดยเฉพาะคอมินิซีรี่ย์จีน ที่ชอบใยการดำเนินเรื่องสุดน่ารักไม่ยุ่งยาก เรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ “The Imposter จดหมายรักซ่อนเงื่อน” ยังมีนักแสดงเสริมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น หูอวิ๋นเก๋อ / เติ้งชืออวิ้น / เหยาเจิงเฉียง ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกไปพร้อมๆกันอีกด้วย และเรื่องนี้เป็นฝีมือการกำกับของ “ยัง โป” โดยพล็อตของเรื่อง จะบอกเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดมาจากการโกหก ความรักของพวกเขาจะไปในทิศทางไหน ต้องไปติดตามรับชมพร้อมๆกันในรูปแบบของซับไทยทั้งหมด 24 ตอนได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM