เรื่องย่อ : The Inextricable Destiny (2023) วาสนารักมิอาจเร้น เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “เหอจิ่วหลิง” ลูกสาวนายพลที่มีนิสัยดื้อรั้น ชอบใส่ชุดสีแดงอยู่ในแห่งอาณาจักรเจียหลิน และตอนนี้ “เหอจิ่วหลิง” ได้ศึกษาอยู่ที่ภูเขาหวู่หัวที่มีอากาศหนาวเย็นปกคุมไปด้วยหิมะ จากหญิงสาวที่มีนิสัยซุกซนดื้อรั้นจะต้องเปลี่ยนไป เมื่อได้พบกับ “หรงหยู” หัวหน้าหอโหราศาสตร์แห่งชาติ ที่หน้าต่าหล่อเหลาแถมยังอ่อนโยนจิตใจดี แต่ดูภายนอกขี้เย็นชา แต่อย่างไรก็ตามทั้งสอง ที่มีนิสัยแตกต่างกันแต่ต้องมาแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ที่ 320HD.COM

ดูซีรี่ย์จีน The Inextricable Destiny (2023)

รีวิวซีรี่ย์ The Inextricable Destiny (2023) วาสนารักมิอาจเร้น 

ในวันที่ 12 ตุลาคมนี้เตรียมครั้งรักไปพร้อมกับพระเอกหนุ่ม “หวังโหย่วซั่ว” และนางเอกสาว “ซ่งอี้เหริน” ในซีรี่ย์จีนเรื่อง The Inextricable Destiny หรือชื่อไทยคือ “วาสนารักมิอาจเร้น” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 จากทาง TrueID ที่มีจำนวน 27 ตอน The Inextricable Destinyวาสนารักมิอาจเร้น เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค ที่มีเนื้อหาที่เบาสมองมาก บอกลยว่ายิ่งได้คู่พระนางหล่อสวย ยิ่งน่าลุ้นแบบสุดๆแต่เรื่องนี้ จะเป็นในรูปแบบของพระเอกสุดหล่อที่ต้องตามจีบนางเอกแบบสุดๆ เรียกได้ว่าคลั่งรักอยู่ฝ่ายเดียว และนอกจากคู่ะพระนางแล้วยังได้ ChenShuo,GaoXuyang ,LiuJianyu ,ZhangHaolun ,LuoHengzhi และ ZhuChenHao

 The Inextricable Destiny (2023) วาสนารักมิอาจเร้น

มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย เหมาะสำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์เนื้อหาเบาสมอง การดำเนินเรื่องเต็มไปด้วยรอยยิ้ม บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรที่จะพลาด พล็อตหลักๆของเรื่องเป็นเรื่องราวของพระเอก ที่เป็นหัวหน้าหอโหราศาสตร์แห่งชาติ  ทั้งหล่อนิสัยดีและอ่อนโยน แต่ภายนอกดูเป็นคนเย็นชา แต่กลับตกหลุมรักนางเอก ที่เป็นลูกสาวคนเล็กของนายพลเหอเหลียง ที่ชอบฟันดาบต่อสู้  และมีนิสัยดื้อรั้น แต่มีสัญญาหมั้นหมาย ทำให้ทั้งคู่ต้องแต่งงานกัน ทั้งที่นิสัยไม่น่าเข้ากันได้เลย มาเอาใจช่วยพระเอกของเรากันต่อที่ 320HD.COM