ซีรี่ย์ญี่ปุ่น The Ingenuity of the Househusband อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า (2021) ซีรี่แนวตลกฮาๆกวนๆ/ครอบครัว อีกหนึ่งซีรี่ย์ที่สามารถสร้างความสุขและเรียกเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดีเลย เนื่องจากว่าเนื้อหาของตัวซีรี่ย์มีความกาวๆ กวนๆ ที่จะมาเล่าเรื่องราวของผู้ชายแกร่งแต่กลับมีทักษะในความเป็นพ่อบ้านทั้งงานบ้านและงานเรียนชนิดที่เรียกได้เลยว่าสุดเนี๊ยบ แถมยังมีฝีมือในการทำอาหารที่รังสรรค์ออกมาได้อย่างสวยงามแถมรสชาติยังเริศรสอีกด้วย 

เป็นซีรี่ย์ที่มีการดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่นของอนิเมะและล่าสุดก็ได้สร้างออกมาในเวอร์ชั่นซีรี่ย์ที่ใช้คนแสดง โดยการสร้างผลงานของผู้กำกับ “ โทอิจิโระ รูตะ” และได้นักแสดงนำชายที่มารับบทเป็นพ่อบ้านสุดเก๋าของเรื่องอย่างพระเอกมาดเข้ม “เคนจิโร่ ทสึดะ” ที่จะมาแสดงความเป็นชายผู้กล้าหาญและเป็นพ่อบ้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงานบ้านในแบบฉบับของ “อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า” ที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อครอบครัว

The Ingenuity of the Househusband (อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า)

เรื่องย่อ: The Ingenuity of the Househusband (อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า)

บอกเล่าเรื่องราวของชายผู้มีอดีตเป็นหัวหน้าแก๊งค์ยากูซ่าที่มีฝีมือเก่งกาจอย่าง “ทัตสึ ” นำแสดงโดย (เคนจิโร่ ทสึดะ) และมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการในเรื่องตีเรื่องต่อยที่ไม่เคยแพ้ใครซึ่งมีแต่คนเคารพนับถือไปทั่วราชอาณาจักรในฉายาว่า มังกรอมตะ หลังจากที่เขาได้ใช้ชีวิตบนเส้นทางของนักเลงมาแล้วอย่างยาวนาน จนทำให้เขารู้สึกว่าอยากจะออกไปจากวงการที่มีแต่ความรุนแรง วุ่นวาย ถือไม้ไล่ตีฟันแทงกันจนทำให้เกิดการนองเลือดที่เจ็บปวดเพื่อไปมีชีวิตที่เงียบและสงบสุขกับครอบครัวของเขาเพียงลำพัง เขาจึงตัดสินใจวางมือและหายไปอย่างเงียบๆ โดยที่ไม่ให้ใครรู้ว่าเขาหายไปอยู่ที่ใหนเพื่อจะได้ไม่มีใครไปรบกวนชีวิตของเขาได้อีก 

หลังจากที่ได้ย้ายไปอยู่ในที่ที่ไม่ค่อยรู้จัก เขาก็ได้เริ่มปรับตัวเพื่อจัดการงานบ้านสุดเนี๊ยบทุกอย่างที่ภรรยาของเขาเคยทำทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นซักผ้า กวาดบ้าถูบ้าน และสิ่งเล็กๆน้อยในบ้านรวมไปถึงการเข้าครัวเพื่อทำอาหารที่แสนอร่อยและมีรสเริศ เขาใส่ใจในรายละเอียดของการทำทุกขั้นตอนเพื่อทำมันออกมาให้ดีที่สุด จนได้รับฉายาใหม่ว่า “ฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า” ที่่งานนี้จะต้องมารับมือและเผชิญหน้ากับงานบ้านกองโต และจับมีดเข้าครัวทำอาหารแทนการตีรันฟันแทง ที่ถึงแม้ว่ามันจะทำให้เขาเหนื่อยแค่ใหนก็ตามแต่สิ่งที่เขาจะได้รับคืนมามันคือความสุขอย่างแท้จริงตามที่เขาต้องการ ความสนุกเฮฮาของเรื่องนี้รอให้ท่านผู้ชมเข้าไปรับชมกันต่อได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี