ซีรี่ย์เกาหลี The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก (2022) ซับไทย สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์เกาหลี คุณคงไม่อยากพลาดชมซีรี่ย์น้ำดีปี 2022 อย่าง The Interest of Love (เมื่อเราเข้าใจรัก) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก-ดราม่า ที่ขึ้นแท่นเป็นอันดับหนึ่งของซีรี่ย์ที่มีผู้คนเข้ารับชมสูงมาก หลังจากที่เปิดตัวตอนแรกก็ต้องบอกเลยว่าเรตมีติ้งดีแบบสุดๆ โดยเนื้อเรื่องจะสื่อความหมายถึงความรัก ที่เกิดขึ้นจากหลายๆรูปแบบภายในโลกกลมๆใบนี้ เต็มไปด้วยลักษณะ และ หลายหลายประเภทที่จะพร้อมให้คุณไปทำความเข้าใจ

ในซีรี่ย์ The Interest of Love (เมื่อเราเข้าใจรัก) และในครั้งนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้จะมานำเสนอมุมมองของความรักหลายๆมุม ที่แสนจะอบอุ่นปนเศร้ากันไป สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ ยูยอนซอก, มุนกายอง,กึมแซรก และ จองการัม เรียกได้ว่าเป็นอีกซีรี่ย์แนว เมโลดราม่า โรแมนติก อีกเรื่องหนึ่งที่มีความน่สนใจมาก และเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมกันแล้วทั้ง 16 ตอนจบซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ The Interest of Love (เมื่อเราเข้าใจรัก)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราว ผ่านตัวละครหลักทั้ง 4 คนที่ทำงานอยู่ในสาขายองโพอย่าง “ฮาซางซู” (รับบทโดย ยูยอนซอก) ชายหนุ่มที่มีชีวิตที่เรียบง่ายและชอบความธรรมดา เพราะเขาเชื่อว่าความสุขของเขาคือการไม่แสวงหา แต่พอเริ่มมีความรักเท่านั้นแหละ ชีวิตที่แสนเงียบสงบของเขา ก็พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ส่วน “อันซูยอง” (รับบทโดย มุนกายอง) หญิงสาวที่มองว่าการมีความรักนั้นไม่ทำให้ยั่งยืน ทำให้เธอไม่เคยโหยหาและไม่เปิดใจแต่ทว่าเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง

เมื่อชายคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเธอ กลับทำให้หญิงสาวผู้ไร้หัวใจ ใจเต้นแรงอีกครั้ง และ “พัคมีกยอง” (รับบทโดย กึมแซรก)  ลูกสาวตระกูลผู้ดีที่ชอบใครไม่เผื่อใจเลย ไม่เก็บซ่อนความรู้สึก ชอบใครก็จะแสดงออกทันทีแบบตรงๆ ทำให้ผิดหวังอยู่บ่อยๆและคนสุดท้ายคือ  “จองจงฮยอน” (รับบทโดย จองการัม) เขานั้นมีความฝันที่อยากจะสอบเข้ารับราชการตำรวจ และติดอยู่ที่ไม่มีเงินจึงทำให้เขาเป็นผู้รักษาความปลอดภัย พวกเขาเหล่านี้จะบอกเล่าเรื่องราวอะไรบ้างต้องรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี