เรื่องย่อ The Journey to Find True Love (2024) เป็นเรื่องราวของ “โจว โม” เธอเป็นรองประธานของบริษัทซอฟต์แวร์โซเชียลที่อายุ 32 ปี ที่ชอบถูกเพื่อนร่วมงานนินทาอยู่บ่อยๆหาว่าเธอ มีความเป็นวัยรุ่นไม่เหมาะกับอายุ แถมมีความมั่นใจในตัวเองมากเกินไป แต่ทว่าเมื่อเทียบกับเพื่อนสนิทของเธอแล้ว เธอเป็นเพียงแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆที่สามารถผ่านอุปสรรค์ได้เพียงลำพัง ส่วนเจ้านายของเธอชอบมองว่าเธอเก่ง แต่ชอบสร้างปัญหาส่วนเรื่องความรักดูแล้วคงไม่เหมาะกับเธอ แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งความรักมักจะมาผิดที่อยู่เสมอเพราะเธอถูกผู้ชายสามคนตามจีบอย่างบ้าคลั่งอย่าง “เจียงฉี” เด็กหนุ่มที่อายุน้อยกว่าเธอ “เจิ้งเต๋อเหอ” นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหญ่ที่คลั่งไคล้ และ “เซี่ย หยู” อดีตคนรักเก่าของเธอ เรื่องราวความรักของเธอจะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน

The Journey to Find True Love (2024)

รีวิวซีรี่ย์จีน The Journey to Find True Love (2024)

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เรื่องใหม่ๆไว้ดูในช่วงวันหยุด ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี่กำลังมาแรง “The Journey to Find True Love (2024)” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการจาก WeTV ที่พึ่งออนแอร์ไปเพียงแค่แปดตอนแรกเท่านั้นพร้อมซับไทย ออกอาศวันแรกเมื่อ 23 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ยังมีอีกหลายๆคนที่ยังไม่รู้ว่ามีซีรี่ย์เรื่องอยู่ เพราะก่อนหน้านี้ทางค่ายได้ปล่อยซีรี่ย์ออกมามากมาย แต่ซีรี่ย์เรื่องนี้จะมาในรูปแบบของยุคสมัยใหม่ ที่สนุกครบเครื่องไม่ต่างจากเรื่องอื่นแน่นอน แถมการดำเนินเรื่องไม่เร็วไม่ช้าไม่ยื้อเยื้อ เหมาะสำหรับดูในช่วงวันหยุดมาก  “The Journey to Find True Love” เป็นผลงานการกำกับของ อูซินา

ดูซีรี่ย์จีน The Journey to Find True Love

นอกจากนี้ยังได้ขนทัพทีมนักแสดงมาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นพระเอกนางเอกที่รับบทโดย “เฉินเฮ่าหมิง” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากซีรี่ย์ Love Endures รักไม่เคยจางไปจากใจ ที่จะขึ้นแท่นมารับบทนางเอกอีกด้วย ในเรื่องนี้เธอมาประกบคู่กับ “หลิวซือเหวย” พระเอกหนุ่มหน้าหวานจากซีรี่ย์ อลวนเมืองฉางเล่อ The Happy Seven in Chang’an พร้อมด้วยทัพนักแสดงสุดปังอีกเพียบอย่างเช่น จู้จื่อเจี๋ย , ร็อค, จ้าวเสวี่ย, หยางข่าย, กวานเสียงอวิ๋น , สือย่าหนาน, จ้าวซีหลิน และ หลี่ฝานข่าย เป็นต้น โดยเนื้อเรื่องจะประกอบไปด้วยทั้งหมด 30 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่ารวมความฟินน่ารักไปพร้อมๆกัน ถึงแม้ว่าพระเอกนางเอกจะไม่เป็นกระแสเท่าไหร่ แต่ในเรื่องนี้รับรองพวกเขาไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถรับชมซับไทยครบทุกตอนที่ 320HD.COM