ดูซีรี่ย์จีน The Journey (2023) เมื่อรักออกเดินทาง หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค ละก็ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ รับรองสนุกน่ารักอย่างแน่นอน The Journey (2023) เป็นมินิซีรี่ย์จีนที่ได้คู่พระนาง ที่เคมีเข้ากันดีแบบสุดๆอย่าง“หวังจุนห่าว” และ “เฉิงฟาน” ที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักเอามากๆ “The Journey” เป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่ได้ตกหน้าผาแต่ทว่ากลับทะลุมิติมายังอีกยุคหนึ่ง แถมยังได้พบกับชายหนุ่มรูปงามการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 20 ตอนเท่านั้นใครที่เป็นคอมินิซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ต้องรีบเลย รับรองว่าสนุกน่ารักอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์จีน The Journey (2023)

เรื่องย่อ The Journey (2023)

ว่าด้วยเรื่องราวของ “Xue Xiaoran” (แสดงโดย เฉิงฟาน) หญิงสาวที่หนีออกจากบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงความวุ่นวาย แต่ระหว่างนั้นเธอได้พลัดตกหน้าผาสูง เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้ง กลับพบว่าตนเองนั้นอยู่ในป่าลึก ก่อนที่เธอจะพบกับชายหนุ่มรูปงามที่ชื่อ “Huangfu Lianxuan” (แสดงโดย หวังจุนห่าว) ที่กำลังอาบน้ำและตัวของเขาได้ลับบาดเจ็บ ในตอนแรก “Xue Xiaoran” คิดว่าชายคนนั้นอินกับละครมากเกินไป แต่เมื่อเวลาผ่านไป“Xue Xiaoran” เริ่มเข้าใจว่าตนเองได้ข้ามเวลามายังยุคปัจจุบันจริงๆ

ดูซีรี่ย์จีน The Journey (2023) EP.1-20 (ซับไทย)

จากนั้นทำให้ทั้งสองได้ใช้ชีวิตในป่าเเห่งนี้ พร้อมกับทำอาหารแบบใหม่ๆ เรื่องราววุ่นวายต่างๆก็เริ่มต้นขึ้นจน “Xue Xiaoran” เริ่มมีใจให้กับ“Huangfu Lianxuan” มากขึ้นเรื่อยๆและมองเห็นความน่ารักมีเสน่ห์ของเขา แต่ทว่าเมื่อทั้งสองถูกโจรป่าจับไปตัว โจรป่าต้องการให้นางเข้าพิธีแต่งงาน แต่ทว่าเมื่อได้รู้ความจริงว่า “Huangfu Lianxuan” เป็นองค์ชายความสัมพันธ์ขอบทั้งสอง ยังจะเหมือนเดิมหรือไม่ ต้องไปลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM ที่มีทั้งหมด 20 ตอนจบ