เรื่องย่อ : The Killer Inside (2022) อำมหิตจิตแฝงร่าง เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มนักศึกษา ปี 2 อย่าง “อุราชิมะ เอจิ” เขาคือลูกชายของฆาตกรต่อเนื่องที่โหดเหี้ยมอย่าง “แอลแอล” ที่ไล่ฆ่าหญิงโสเภณีด้วยความเลือดเย็นเมื่อ 15 ปีที่แล้ว จากนั้นพ่อของเขาได้ฆ่าตัวตายทำให้เหลือแค่เพียง “อุราชิมะ เอจิ” ที่ต้องพยายามใช้ชีวิตให้เหมือนกันเด็กวุ่ยรุ่นทั่วไปให้ได้ แต่ในตอนนี้เขาได้ป่วยเป็นโรคเสียความทรงจำชั่วคราวบ่อยมาก จนได้พบว่าตนเองเป็นโรคสองบุคลิก ที่มีชื่ออีกตัวตนหนึ่งคือ “บีจิ” ที่เมื่อเขาปรากฎตัวขึ้นจะทำให้เขาเสียความทรงจำ จนกระทั่งมีคดีฆาตกรรมขึ้นอีกครั้ง และผู้ต้องสงสัยคนสำคัญคืออุราชิมะ เอจิ” เพราะการตายของเหยื่อเหมือนกับคดีเมื่อ 15 ปีก่อนและคนที่เสียชีวิตคือ “นามิ” เพื่อนของ “โยโกะ” ทำให้เขาร่วมมือกับ “นามิ” เพื่อนรักของ “โยโกะ” เพื่อตามหาฆาตกรตัวจริง

ดูซีรี่ย์ The Killer Inside (2022) อำมหิตจิตแฝงร่าง

รีวิวซีรี่ย์ อำมหิตจิตแฝงร่าง The Killer Inside (2022)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จากประเทศญี่ปุ่นเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นไม่แพ้ประเทศไหนเลยอย่าง “อำมหิตจิตแฝงร่าง The Killer Inside (2022)” เป็นซีรี่ย์แนว ลึกลับ ระทึกขวัญ อาชญากรรม สืบสวน ดราม่า ที่สนุกเข้มข้นมากๆโดยเนื้อเรื่องนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวสุดซับซ้อนซ่อนเงื่อนพร้อมมีฉากอาชญากรรมสุดลุ้นระทึก หากใครที่ชอบซีรี่ย์ประเภทนี้ลองเปิดใจดูสักนิดรับลองถูกใจคนดูแน่นอน “อำมหิตจิตแฝงร่าง The Killer Inside” เป็นซีรี่ย์ที่ได้ดัดแปลงมาจากมังงะยอดนิยมเรื่อง “Shinai naru Boku e Satsui wo Komete” ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ฮิโรอากิ มัตสึยามะ

อำมหิตจิตแฝงร่าง (พากย์ไทย)

มาทึ้นแท่นกำกับนอกจากนี้ยังได้ยกทัพนักแสดงนำรุ่นใหม่ และรุ่นเก๊ามากันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น ยามาดะ เรียวสุเกะ,คาวาเอย์ รินะ,มัตสึ ยะมูจิอุเอะ,ทาอิจิ ซาโอโตเมะ,มาซาฮิโระ ทาคาชิมะ,ยูกิ ซากุราอิ,ชิโระ ซาโนะ,เคนอิจิ เอ็นโดะและอื่นๆอีกเพียบ ที่จะมาร่วมสร้างผลงานสุดประทับในครั้งนี้  “อำมหิตจิตแฝงร่าง The Killer Inside” ล่าสุดนี้ได้ออกอากาศในญี่ปุ่นซับไทยจบลงไปแล้วจำนวน 9 ตอน และที่สำคัญจะออกอากาศในประเทศไทยเริ่ม 3 ตอนแรกในวันที่ 2 เมษายน 2024 นี้แน่นอนที่สำคัญยังมีพากย์ไทยให้รับชมกันอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ต้องอ่านซับให้ยุ่งยาก รับชมซีรี่ย์พากย์ไทยซับไทยจบที่นี้ที่เดียว 320HD.COM