เรื่องย่อ The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร : ซีรี่ย์ The Killing Vote เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนสุดฮอต ที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของบุคคลลึกลับ ภายใต้ชื่อว่า Dog Mask ที่ไม่มีผู้ใดรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขาเลย เรื่องราวเล่านี้ได้เริ่มต้นขึ้นที่ เกาหลีที่มีอาชญากรที่ชั่วร้ายหนีการลงโทษจากกฎหมาย ทำให้มีกฎหมายและข้อโต้แย้งขึ้นมาว่า ประชาชนคนไหนที่มีอายุไม่ถึง 18 ปี จะมีความสามารถในการออกความคิดเห็น

ว่าหากใครที่ทำผิดร้ายแรง คนนั้นจะต้องรับโทษประหารชีวิตหรือไม่ และหากผลนี้ออกมามากกว่า  50% กฎหมายนี้จะถูกแต่งตั้งขึ้นมาทันที และนี้คือศาลเตี้ยจาก Dog Mask ที่ตัดสินคนผิดด้วยเงามืด และทางตัวละครหลักอย่าง “คิมมูชาน” (รับบทโดย พัคแฮจิน) ที่้กำลังทำคดีนี้ได้พบว่า มีผู้คนที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับบุคคลลึกลับดังกล่าว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อร่วมลุ้นกันต่อที่ The Killing Vote ซับไทย 12 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ The Killing Vote (2023)

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร

เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว สืบสวนสุดระทึกเรื่องใหม่จาก Prime Video ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ ที่ได้เปิดตัวซีรี่ย์เรื่อง “The Killing Vote (2023)” ที่จะเริ่มออกอากาศวันแรกในวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคมนี้ การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดให้รับชมกัน 12 ตอนในรูปแบบของซับไทย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์สุดฮอต ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนสุดฮอตในชื่อเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปพบกับเรื่องราวสุดเข้มข้น ในการตัดสินโทษประหารชีวิตในเกือบทั่วประเทศ

ดูซีรี่ย์ The Killing Vote (2023) EP.1-12 ซับไทย-พากย์ไทย

เพื่อที่จะต่อต้านกับเหล่าอาชญากรที่ชั่วร้าย บอกเลยว่า “The Killing Vote” สนุกเข้มข้นแน่นอน และที่สำคัญยังได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง พัคแฮจิน, พัคซองอุง,อิมจียอน และ พัคแฮจินเรื่องราวสุดเข้มข้นนี้ผ่านฝีมือการกำกับของ “พัคชินอู” ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับซีรี่ย์ (Love Struck in the City) มาแล้ว ครั้งนี้มาพร้อมกับ ออมเซยุน และ จองอีพุม ผู้แต่งเว็บตูนฝีมือดี หากใครที่สนใจซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ไล่ล่า |ดราม่าแนวนี้บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกเข้มข้นแน่นอน สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM