เรื่องย่อ: The Last Immortal (2023) ตำนานรักผนึกสวรรค์ เป็นเรื่องราวระหว่าง “ภูตวารีอาอิน” และบุตรแห่งสัจจอย่าง “เทพกู่จิ้น” ทั้งสองได้พบกันโดยบังเอิญ แต่กลับถูกผนึกพลังเทพไว้ร่วมกัน จากนั้นทั้งสองต้องออกเดินทางไปทั่วยุธภพพร้อมกับเหล่าสหายไม่ว่าจะเป็น “หงอี้” แห่งเผ่าจิ้งจอก พร้อมกับ “เยี่ยนส่วง” องค์หญิงแห่งเผ่าอินทรี เพื่อช่วยกันทำภารกิจครั้งสำคัญ ในการออกตามหาแหล่งรวบรวมวิญญาณของ “เฟิ่งอิ่น” ระหว่างการเดินทางพวกเขาได้พบกับเรื่องราวอันตรายมากมาย มีแพ้มีชนะซ้ำไปซ้ำมา แถมยังมีศัตรูตัวร้ายอย่าง “ชิงหลิน” พร้อมกับลูกน้องที่เคยขัดแข้งขัดขา แต่อย่างไรก็ตามทั้งสี่คนไม่ยอม พร้อมกับช่วยเหลือ “เฟิ่งอิ่น” ฝ่าด่านนิพพานกลับมาจงได้ นี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวมิตรภาพและเรื่องราวความรักเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งยังความสงบสุขกลับมาสู่ใต้หล้า

ดูซีรี่ย์จีน The Last Immortal (2023)

รีวิวซีรี่ย์ The Last Immortal (2023) ตำนานรักผนึกสวรรค์

ถึงเวลาที่แฟนๆรอคอยสำหรับซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์อย่าง The Last Immortal (2023) หรือชื่อไทยว่า “ตำนานรักผนึกสวรรค์” เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ย้อนยุค ที่ได้นักแสดงนำสุดฮอตของจีนไม่ว่าจะเป็นคู่พระนางที่รับบทโดย “หวังอันอวี่” นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตประกบคู่กับ “จ้าวลู่ซือ” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมที่เคยมีผลงานมาแล้วมากมาย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอย่าง อิ่งเอ๋อร์, หลี่อวิ๋นรุ่ย, ฉาวเฝ่ยหรัน, เจียน่าย, เซวียเจียหนิง, ชวีหัง และ เฮ่อไคหล่าง การดำเนินเรื่องของซีรี่ย์ “The Last Immortal ตำนานรักผนึกสวรรค์” จะมีทั้งหมด 40 ตอนในรูปแบบของซับไทย โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของ “กู่จิ่น” ซึ่งเป็นบุตรชายของเทพเจ้าอย่างแท้จริง

The Last Immortal (2023) ตำนานรักผนึกสวรรค์

และที่สำคัญพลังอันศักดิ์สิทธิ์ถูกผนึกไว้จากนั้น “กู่จิ่น” เขาได้เข้าร่วมค้นหาสิ่งสำคัญ Immortal Essence กับพวกพ้องที่ร่วมเดินทางมาด้วยกัน ที่มีอุปสรรคมากมายและได้พบกับมิตรภาพและการผจญภัย ร่วมเป็นร่วมตายด้วยกัน ทำให้เกิดความอบอุ่นระหว่างมิตรสหาย ดูซีรี่ย์จีน สามารถรอติดตามรับชมได้ที่ 320HD.COM เรียกได้ว่าสร้างคงามฮื่อฮ่ามากๆสำหรับการเปิดตัวของซีรีย์เรื่องนี้ หลายๆคนที่ตั้งตารอก็รู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่การแคสติ้งดารานักแสดงและที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ทรงผมและเครื่องแต่งกายที่อลังการงานสร้างมาก และที่สำคัญต้องขอชื่นชมนักแสดงนำที่เป็นธรรมชาติและน่ารักทำให้คนไทยทั่วประเทศต่างๆ ก็หลงใหลในความสามารถของพวกเขา เรื่องราวจะสนุกสมกับที่รีวิวหรือไม่อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่างได้เลย