ดูซีรี่ย์จีน The Legend of Anle (2023) อันเล่อจ้วน มาแล้วสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ ที่แฟนๆตั้งหน้าตั้งตารอกันมานานมาก อันเล่อจ้วน The Legend of Anle (2023) เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์แนว ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี ที่ได้รวมนักแสดงสุดฮอตมากมาย โดยเฉพาะนางเอกสาวอย่าง “ตี๋ลี่เรอปา” ที่เคยมีผลงานสุดโด่งดังมาแล้วมากมาย ครั้งนี้ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง “กงจวิ้น” พร้อมกับ “หลิวอวี่หนิง” บอกเลยว่านักแสดงคุณภาพทั้งนั้น โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว ที่เมื่อ 10 ปีก่อนครอบครัวของเธอ ถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ทรยศแผ่นดิน ทำให้ถูกฆ่ายกตระกูล เหลือแค่นางเอกที่มีชีวิตรอดมาได้ พร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อกับมาแก้เเค้น บอกเลยว่าใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนวนี้ ไม่ควรพลาดผลงานชิ้นใหม่ของพวกเขาในเร็วๆนี้ 

ดูซีรี่ย์จีน The Legend of Anle (2023)

เรื่องย่อ อันเล่อจ้วน The Legend of Anle (2023)

เป็นเรื่องราวของความรักพร้อมความแค้นของ “ตี้จื่อหยวน” (รับบทโดย ตี๋ลี่เรอปา) และ “หานเย่” (รับบทโดย กงจวิ้น) องค์รัชทายาทผู้สูงส่งที่เมื่อ 10 ปีก่อนนั้นครอบครัวของ “ตี้จื่อหยวน” ได้ถูกฆ่าล้างตระกูลเพราะถูกใส่ร้ายว่าทรษศแผนดิน เหลือแค่เพียงนางคนเดียวที่มีชีวิตรอดมาได้ เหตุผลก็เพราะว่าเป็นคู่หมั้นขององค์รัชทายาท “หานเย่” ทำให้นางนั้นได้ถูกเนรเทศออกจากเมือง จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไป “ตี้จื่อหยวน” ได้เข้ามาในวังอีกครั้งในชื่อ “เหรินอันเล่อ” เพื่อที่จะกลับมาแก้เเค้นทุกคน และหาคววามจริงเกี่ยวกับคดีนี้

ดูซีรี่ย์จีน อันเล่อจ้วน The Legend of Anle (2023)

ระหว่างนั้นนางได้พบกับ “หานเย่” และพยายามที่จะใช้เขาเป็นเครื่องมือในการเเก้เเค้น ด้วยความใกล้ชิดทำให้ “หานเย่” ตกหลุมรักนางมากขึ้นทุกวันแต่ทางกลับกัน “เหรินอันเล่อ” ได้รู้ว่าเบื้องหลังการตายของครอบครัวนั้น ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเสด็จพ่อของ “หานเย่” มาดูกันว่าเรื่องราวจะลงเอ่ยอย่างไร นางจะสามารถแก้เเค้นและทิ้งรักหรือ เลือกที่จะทิ้งอดีคเพื่อ“หานเย่” หรือไม่ลุ้นกันต่อที่  ดูซีรี่ย์จีน อันเล่อจ้วน The Legend of Anle (2023) ซับไทยที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนซับไทย