เรื่องย่อ The Legend of Heroes มังกรหยก (2024) สำหรับเรื่องย่อจะเริ่มต้นขึ้นที่ “พาร์ท 1 ผู้ภักดีเลือดเหล็ก” เป็นเรื่องราวของสองสองหนุ่มอย่าง “กัวจิ้ง” และ “หยางคัง” ทั้งสองเกิดและโตมาพร้อมกัน แต่ในวัยเด็กมีเหตุจำเป็นให้แยกทางกัน เพราะพ่อของพวกเขาเป็นเพื่อนรักกัน และถูกใส่ร้ายว่าเป็นกบฎจึงถูกฆ่าตาย แต่อย่างไรก็ตามถึงภูมิหลังจะเหมือนกันแต่เส่นทางชีวิตของทั้งสองแตกต่างกัน “หยางคัง” เลือกทรยศแผนดินและหันไปคบกับศัตรูที่ฆ่าพ่อตัวเองเพื่ออำนาจส่วน “กัวจิ้ง” ได้ฝึกฝนวิชาอย่างหนักพร้อมกับเชื่อฟังคำมารดา จนตัดสินใจเข้าสู่เส้นทางแห่งยุทธภพและได้พบกับ “หวงหรง”  ธิดาแห่งมารบูรพาจากนั้นทั้งสองอยู่ข้างกันและผ่านอุปสรรค์มากมายจนกลายเป็นความรัก 

ดูซีรี่ย์ The Legend of Heroes Hot Blooded

รีวิวซีรี่ย์ The Legend of Heroes มังกรหยก (2024)

ในที่สุดก็ถึงวันที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว สำหรับซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ประเภท กำลังภายใน แฟนตาซี แอ็คชั่น ดราม่า โรแมนติก เรื่อง “The Legend of Heroes มังกรหยก (2024)” ที่ล่าสุดนี้ทาง WeTV  ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 17 มิถุนายน 2567 นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทบในชื่อตอน มังกรหยก ก๊วยเจ๋งอึ้งย้ง The Legend of Heroes Hot Blooded ที่ได้ขนทัพนักแสดงนำไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก ถือว่าเป็นเบอร์ต้นๆของประเทศจีนเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็น โจวอีเหวย, เกาเหว่ยกวง, เฉินตูเหลิง, เหอรุ่นตง, ฮานีเค่อจือ, หมิงเต้า, เมิ่งจื่ออี้, เหออวี่, ฉื่อซา, เปาซ่างเอิน, หวังหงอี้ , หวงอี้ ที่จะมารับบทนำในซีรี่ย์เรื่องนี้ “The Legend of Heroes มังกรหยก” ในส่วนของเวอร์ชั่นใหม่นี้จะถูกแบ่งออกเป็น 5 ภาคด้วยกัน

มังกรหยก ก๊วยเจ๋งอึ้งย้ง (2024) ซับไทย-พากย์ไทย

อย่างภาคแรก จะมีทั้งหมดจำนวน 30 ตอนคือ ภาคที่ 1 : ผู้ภักดีเลือดเหล็ก ส่วนอีกสี่ภาคจะถูกแบ่งออกกันเป็นตอนย่อยๆไม่ว่าจะเป็น พิษประจิมมารบูรพา,ราชันทักษิณยาจกอุดร,วิจารณ์กระบี่ที่เขาหัวซาน และ คัมภีร์นพเก้า ส่วนเรื่องย่อในแต่ละตอนจะถูกแบ่งออกกันไปแต่ละช่วงของเรื่อง สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายเรื่องมังกรหยก The Condor Trilogy ผลงานการเขียนบทของ จินยง ที่นิยายของเขาถูกสร้างเป็นซีรี่ย์แล้วมากมาย บอกเลยว่าแต่ละเรื่องโด่งดังทั้งนั้น และเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องจะถูกนำมารีเมคขึ้นใหม่บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นมากกว่าเดิมแน่นอน ในส่วนของผู้กำกับทั้ง 5 ภาคได้แก่ เติ้งเคอ,เหวินเต๋อกวง,เฉาตุ้น,หยางเหล่ย และ สวีปิง จำนวนตอนของซีรีย์ 60 ตอนจบ (รวม 5 ภาค) ตอนละ 45 นาที สามารถติดตามรับชมคบทุกตอนที่ 320HD.COM