The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา : เป็นเรื่องราวของ “มู่จั๋วฮว๋า” (รับบทโดย จิ่งเถียน) นางคือทายาทเศรษฐีอันดับหนึ่งในเจียงหนาน แต่ด้วยความที่นางนั้นเป็นเพียงแค่ลูกอนุ ทำให้พ่อของนางไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่ส่วนแม่ใหญ่ ก็คอยแต่จะจับผิดนาง ทำให้นางตัดสินใจเดินทางเข้าไปยังเมืองหลวงเพื่อสอบเคอจวี่ เพื่อสร้างอนาคตให้กับตนเองแต่ทว่า “มู่จั๋วฮว๋า” ได้ยืนมือเข้าไปช่วยเหลือชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อ “หลิวเหยี่ยน” (รับบทโดย เฝิงเส้าเฟิง) ที่ดูหน้าสงสารแต่หากรู้ไหมว่า

ดูซีรี่ย์จีน The Legend of Zhuohua (2023)

เขานั้นเป็นถึงท่านอ๋องที่ถูกทำร้ายมาในตอนแรก “มู่จั๋วฮว๋า” นางคิดว่าตนเองจะแกล้งไม่รู้ต่อไปเพื่อให้หลุดพ้นจากความวุ่นวาย แต่ความลับของ “หลิวเหยี่ยน” กลับถูกเปิดโปร่งและคิดว่านางนั้นหักหลังเขา “มู่จั๋วฮว๋า” จึงตัดสินใจที่จะช่วย “หลิวเหยี่ยน” สืบคดีแต่ทว่านางกลับถูกคนร้ายไล่ล่าแต่  “หลิวเหยี่ยน” ก็ปกป้องนางเพื่อให้เข้าไปสอบได้ทัน จากนั้นทั้งสองจึงได้กลายมาเป็นเจ้านายกับลูกน้อง แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แถมความสามารถของ “มู่จั๋วฮว๋า” ยังทำให้ “หลิวเหยี่ยน” ประทับใจในตัวของนาง ทั้งสองที่มีภูมิหลังที่แย่ ทำให้ทั้งสองต่างช่วยกเหลือซึ่งกันและกัน เข้าใจและรักกัน จับมือดูแลกัน และปกป้องบ้านเมือง

ขุนนางหญิงยอดเสน่หา ซับไทย

รีวิวซีรี่ย์จีน The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา

มาแล้วสำหรับซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก weTv อย่าง The Legend of Zhuohua (2023) หรือชื่อไทยว่า “ขุนนางหญิงยอดเสน่หา” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายรักในชื่อเดียวกัน และสำหรับใครที่กำลังรอผลงานชิ้นใหม่ของพระเอกหนุ่มอย่าง “เฝิงเส้าเฟิง” เตรียมตัวได้เลยเพราะว่าจะมาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวอย่าง “จิ่งเถียน” พร้อมทีมนักแสดงวมทบมากมายคับคั่งอย่าง หวังลี่คุน,โจวอี้หราน และ สวีไห่เฉียว “The Legend of Zhuohua ขุนนางหญิงยอดเสน่หา” จะเริ่มออนแอร์วันแรกในวันที่ 19 สิงหาคมนี้เป็นต้นไปทาง WeTV และเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์

The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา

ได้บอกเล่าเรื่องราวของนางเอกซึ่งเป็นข้าราชการหญิง ที่เต็มที่กับงานเป็นส่วนใหญ่ และพระเอกที่ขึ้นชื่อว่าเป็น นักรบแห่งสงครามการนองเลือดเลือดผู้แข็งแกร่ง ที่ต่างคนต่างมีปัญหามากมายไม่ว่าจะบ้านเมืองและครอบครัว ทั้งสองต่างช่วยเหลือกันและกัน ทำให้เปลี่ยนจากศัตรูเป็นคนรักที่เข้าใจกัน ร่วมมือกันปกป้องบ้านเมือง บอกเลยว่าการรีเมคจากนิยายแปลไทยเรื่อง “ขุนนางหญิงยอดเสน่หา” ให้เป็นแนวซีรี่ย์ โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ต่อสู้ ที่ลงตัวแบบสุดๆบอกเลยว่าห้ามพลาดที่ 320HD.COM