เรื่องย่อ : The Lion’s Secret (2021) ความลับของสิงโต เป็นเรื่องราวของหญิงสาวสุดแกร่งอย่าง “มู่หว่านชิง” ปัจจุบันเธอเป็นเจ้าของบริษัทเม่าหย่วนกรุ๊ปที่มีชื่อเสียง และนั้นก็เป็นครั้งแรกที่เธอได้พบกับคู่หมั้นของเธออย่าง “หลิวชิง” แต่อย่างไรก็ตามทั้งสองได้หมั้นหมายกันไว้แล้ว จำเป็นจะต้องแต่งงานทำให้กลายเป็น คนกลายเป็นคนแปลกหน้าที่ใกล้ชิดที่สุดกัน “มู่หว่านชิง” เป็นหญิงสาวที่เก่งและแข็งแกร่งส่วน “หลิวชิง” นั้นเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างบอบบาง จากนั้นทั้งสองได้เข้ามาทำงานในบริษัทเดียวกัน โดยมี “มู่หว่านชิง” คอยสนับสนุนแต่อย่างไรก็ตาม เรื่องราวนี้ทำให้หลายๆคนไม่พอใจ เพื่อเป็นการปกป้อง  “มู่หว่านชิง” “หลิวชิง” ได้เริ่มพัฒนาความสามารถของตนเองและในขณะเดียวกันทั้งสองค่อยๆตกหลุมรักกัน

ดูซีรี่ย์จีน The Lion's Secret (2021)

รีวิวซีรี่ย์ The Lion’s Secret (2021) ความลับของสิงโต

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนประเภท โรแมนติก แอ็คชั่น ธุรกิจ ที่สามารถทำฉากต่อสู้ออกมาได้อย่างสมจริง ต้องเรื่องนี้บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน The “Lion’s Secret ความลับของสิงโต” เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มกลางๆปี 2021 ที่มีความยาวทั้งหมด 33 ตอนและก่อนหน้านี้ได้ทำการออกอากาศ ในรูปแบบของซับไทยจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทางเราจะมาแนะนำคือใครที่เป็นสายซีรี่ย์พากย์ไทย บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาดเพราะ “Lion’s Secret ความลับของสิงโต” จะกลับมาออนแอร์อีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย เริ่มต้นตอนแรกในวันที่ 27 ธันวาคม 2566 นี้อย่างแน่นอน

The Lion's Secret (2021) ความลับของสิงโต

ล่าสุดที่ได้ดูซับไทยจบลงไปแล้ว บอกเลยว่าการดำเนินเรื่องคือดีมาก ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงและบทบาท ร่วมไปถึงฉากแอ็คชั่นอย่างสมจริง แถมพระเอกนางเอกยังทำให้เราได้เห็นความฟินน่ารักๆในซีรี่ย์แนวแอ็คชั่น ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้  ในส่วนของนักแสดงนำซีรี่ย์ “Lion’s Secret ความลับของสิงโต” ได้แก่ หยางจื่อซาน,จูย่าเหวิน ,เฮ่อจวินเสียง และ หลี่ย่วน ที่จะมารับบทนำนอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายคับคั่งที่รอให้คุณไปลุ้นพร้อมๆกัน สามารถรับชมทั้งพากย์ไทยและซับไทยได้ที่ 320HD.COM