ดูซีรี่ย์ The Lost 11th Floor (2023) ชั้น 11 ที่หายไป (ซับไทย) หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนวสืบสวนที่เข้มข้น ต้องขอแนะนำเลยว่า เรื่องนี้รับรองถูกใจคอซีรี่ย์จีนแน่นอน “The Lost 11th Floor ชั้น 11 ที่หายไป” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 แนว ระทึกขวัญ ลึกลับ อาชญากรรม ดราม่า ที่ได้นักแสดงนำมากมายอย่าง  แพน เยว่ หมิง, เฉินชู่,กั่วจิงหลิน,วันเป็ง,ทิม ยู,ซุนหยาน,เฉิน ห่าวหลาน และ หวังเจิ้ง มารับบทนำของซีรี่ย์เรื่องนี้  “The Lost 11th Floor ชั้น 11 ที่หายไป” นอกจากจะเป็ยซีรี่ย์แนวกฎหมาย สืบสวนสอบสวนแล้ว ยังได้มีการนำเอาเรื่องลึกลับมาผสมผสานอีกด้วย ถือว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจไม่เบา การดำเนินเรื่องประกอบไปด้วยทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้นใครที่เป็นคอซีรี่ย์เรื่องนี้ รีบเลยถ้าไม่อยากพลาดชมความสนุก

ดูซีรี่ย์ The Lost 11th Floor (2023)

เรื่องย่อ The Lost 11th Floor (2023) ชั้น 11 ที่หายไป

เมื่อได้มีรายงาน ที่ได้ถูกเผยออกมาว่าทางบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัทจวี้หลุนกรุ๊ปถือว่าเป็นบริษัทระดับต้นๆของจีน ที่มีความลับบางอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีที่แล้ว ถูกปิดซ่อนเอาไว้ในตอนที่เกิด ภัยพิบัติจากเหมืองที่เกิดขึ้ทำให้นายตำรวจอย่าง “ชวีเจียงเหอ” (แสดงโดย พันเยว่หมิง) ซึ่งตอนนี้ได้ขึ้นเป็นรองผู้อำนวยการ ที่ทำการสืบสวนคดีนี้ก่อนจะรู้ว่า ตนเองกลายเป็น จุดศูนย์กลางของการรณรงค์ต่อต้านอาชญากรรมและต่อต้านความชั่วร้าย ทำให้เขาได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสืบสวน

ดูซีรี่ย์ The Lost 11th Floor (2023) ชั้น 11 ที่หายไป (ซับไทย)

และต้องอยู่ระหว่าง เส้นแบ่งระหว่างความถูกและผิดในความเป็นจริงนั้นไม่ชัดเจนอีกต่อไป เพราะว่าเรื่องนี้นั้นมีประโยนช์จากคนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายตรงข้าม เพื่อนและแม้แต่ผู้บังคับบัญชาของเขา ที่ต่างขอให้ “ชวีเจียงเหอ” ปกปิดความจริงนี้แต่ทว่าเมื่อต้องการที่จะปกปิดความจริง “เยี่ยนเกอ” (แสดงโดย เฉินซู่) หญิงสาวที่พึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้กำกับ เมื่อเธอได้พบกับความจริงที่โหดร้าย ทำให้เธอพยายามเปิดเผยความจริง เพราะว่าความชั่วร้ายที่ยิ่งใหญ่กว่าอาชญากรรม สามารถรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM