เรื่องย่อ The Love Duel ศึกรักข้ามภพ (2024) ว่าด้วยเรื่องราวของ “เสิ่นฮวนฮวน” เธอเป็นหญิงสาวจากยุคปัจจุบันจอมเผด็จการ ที่บังเอิญได้เดินทางข้ามเวลาไปยังยุคโบราณ แต่ทว่าแทนที่เธอจะได้เปลี่ยนแปลงโครงเรื่องในนิยายของตนเอง แต่กลับต้องมาทำงานหาเงินเพื่อเลี้ยงชีพตนเอง และที่หนักไปกว่านั้นก็คือเธอต้องไปเป็นสาวรับใช้ในจวนของ “เฉินเซิน” นายน้อยที่มีจิตใจเย็นชาและร้ายกาจต่อเธอ ทำให้เธอทำทุกวิธีที่จะปลิดชีพของเขา จากนั้นทำโครงเรื่องให้เสร็จและเดินทางกลับมายังยุคปัจจุบัน แต่ทว่าทางกลับกัน “เฉินเซิน” นั้นทำทุกอย่างเพื่อพิชิตหัวใจของเธอ

ดูซีรี่ย์จีน The Love Duel ศึกรักข้ามภพ

รีวิวซีรี่ย์ The Love Duel ศึกรักข้ามภพ (2024)

เตรียมพบกับมินิซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก WeTV ที่ส่งตรงมาจากแดนมังกรอย่าง “The Love Duel ศึกรักข้ามภพ (2024)” เป็นมินิซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายยอดนิยมประเภท ประวัติศาสตร์ , โรแมนติก , แฟนตาซี ที่กำกับการแสดงโดย ยางไต โดยเนื้อเรื่องนั้นจะบอกเล่าเรื่องราวของการเดินทางข้ามเวลาของนางเอกจอมเผด็จการ ที่ได้เดินทางข้ามเวลาไปยังยุคโบราณ เพื่อสมหวังกับความรัก แต่ทว่าดันโชคร้ายไม่เพียงแค่ต้องหาเงินใช้เอง แต่ยังต้องไปเป็นสาวใช้ให้กับพระเอกที่เป็นนายน้อยผู้ใจดำ ทำให้นางเอกพยายามทำทุกวิธีเพื่อฆ่าเขา และกลับมายังยุคปัจจุบันแต่กลับกลายเป็นว่า เขาทำทุกวิธีเพื่อเอาชนะใจนางเอก บอกเลยว่าเป็นมินิซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่ง

The Love Duel ศึกรักข้ามภพ (2024) ซับไทย

ที่พล็อตมีความน่าสนใจมากที่สำคัญ “The Love Duel ศึกรักข้ามภพ” ยังได้สองนักแสดงนำชายหญิงสุดฮอตมารับบทนำอย่าง “หูตันตัน” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากซีรี่ย์ Estranged Fall In Love ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา และ วุ่นรักสลับบัลลังก์ Yes, Her Majesty มาประกบคู่กับพระเอกหนุุ่มหล่ออย่าง “หวังเซวียน” จากเรื่อง My Bug, My Castellan แก้บั๊กรักข้ามมิติ บอกเลยว่าคู่นี้ยิ่งมาในรูปแบบของชุดโบราณ สวยหล่อเคมีต่องามมาก นอกจากนี้ยังมี หยางเย่หมิง, จาจื่อจวิ้น, เหลยซืออวี่ และ จูอวิ๋นหลง มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นคอมินิซีรี่ย์ประเภทนี้ อยากบอกว่าเรื่องนี้สนุกมากๆและที่สำคัญยังมีความยาวเพียงแค่ 23 ตอนเท่านั้น สามารถติดตามรับชมตอนแรกในวันที่  24 พฤษภาคม 2567 นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทยที่ 320HD.COM