ซีรี่ย์ฝรั่ง The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) เป็นซีรี่ย์ทางฝั่งอิตาลีที่ถ่ายทอดเรื่องราวดราม่า และสะเทือนอารมณ์ของชีวิตในวัยผู้ใหญ่ของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความขัดแย้งในชีวิตวัยรุ่น โดยเติบโตมาจากครอบครัวและฐานะที่ไม่ค่อยสมบูรณ์แบบเท่าไหร่เธอจึงพยายามที่จะออกค้นหาตัวตนที่แท้จริงและประสบการณ์ที่จะทำให้เธอนั้นได้ก้าวขึ้นไปเป็นผู้ใหญ่ที่มีอย่างสมบูรณ์แบบอย่างที่เธอคาดหวังเอาไว้ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดของซีรี่ย์ “The Lying Life of Adults” ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ เรื่องนี้เนื้อหาของตัวซีรี่ย์ได้อ้างอิงมาจากหนังสือนวนิยายที่ขายดี 

ผลงานจากปลายปากกาของนักเขียนอย่าง “เอเลน่า เฟอร์รานเต้” ที่โด่งดังจนนำมาดัดแปลงสร้างเป็นเวอร์ชั่นซีรี่ย์โดยผู้กำกับ “เอโดอาร์โด เดอ” แองเจลิสในรูปแบบสั้นๆโดยมีพล็อตของเนื้อหาจำนวน 6 ตอน กระชับเข้าใจง่าย โดยการนำแสดงของ “จอร์ดาน่า มาเรนโก้” ที่มารับบทนำเป็นตัวละครหลักที่ชื่อว่า “Giovanna” พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพอย่าง อเลสซานโดร เปรซิโอซี, ปิน่า ทูร์โก, รัฟฟาเอลล่า, เบียจิโอ ฟอเรสเทียรี่, และ วาเลเรีย โกลิโน ที่จะเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องราวให้กับซีรี่ย์ได้ครบรสและสมบูรณ์แบบตลอดทั้งเรื่องนั่นเอง

The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่

เรื่องย่อ : The Lying Life of Adults (ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่)

เป็นเรื่องราวที่เล่าเหตุการณ์ชีวิตวัยรุ่นที่กำลังจะก้าวเข้าไปสู่วัยผู้ใหญ่อย่างเต็มตัวของ “Giovanna” (รับบทโดย จอร์ดาน่า มาเรนโก้) ในยุคของปี 1990 ที่กรุงเนเปิล ได้มีเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่งมีนามว่า “Giovanna” ซึ่งเมื่อตอนที่เธอยังเป็นเด็กอยู่ เธอได้ค้นพบกับความเป็นจริงในบางอย่างที่ทำให้ความตายนั้นอาจจะมาจากเรื่องราวของการโกหก ซึ่งเรื่องราวนี้ได้เกิดขึ้นจากความรักที่เป็นหัวใจหลักสำคัญที่เริ่มต้นมาด้วยครอบครัวของเธอนั่นเอง ซึ่งเธอดันบังเอิญไปได้ยินคำพูดของคนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อ ได้นำเรื่องราวไปเล่าและกล่าวมาถึงเธอถึงความน่ารังเกลียดในตัวของลูกสาวโดยที่เธอเองนั้นก็ไม่เคยรู้ตัวมาก่อน ด้วยอารมณ์ของการเป็นวัยรุ่นที่ใจร้อนและยังไม่เข้าใจชีวิตสักเท่าไหร่ 

เธอได้ตัดสินใจหนีออกไปเผชิญโลกเพียงลำพังเพราะอยากจะค้นหาตัวตนและประสบการณ์ชีวิตในวัยผู้ใหญ่อย่างแท้จริง ซึ่งเธอได้ไปหาป้าของเธอชื่อว่า “วิคตอเรีย” (รับบทโดย วาเลเรีย โกลิโน ) ที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่เธอเล่าเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเธอและพ่อแม่ให้ป้าฟังทั้งหมด ซึ่งป้าของเธอดันบังเอิญเป็นคนที่เข้าใจการเป็นวัยรุ่นได้อย่างดี “วิคตอเรีย” จึงได้ปรับมุมมองและทัศนคติทุกอย่างให้กับเธอทั้งหมด จนนานวันเข้าเธอได้กลายเป็นผู้ใหญ่ที่รู้จักเอาตัวรอดและช่วยเหลือตัวเองได้อย่างที่ต้องการ และในตอนนี้เธอพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับโลกกว้างที่ไม่ว่าจะวุ่นวายและน่ากลัวแค่ใหนเธอก็พร้อมที่จะเดินหน้าต่อไปได้โดยไม่เกรงกลัวปัญหาสังคมรอบข้างที่เคยดูถูกเหยียดหยามเธออีกแล้ว บทสรุปสุดท้ายของชีวิตเธอจะเป็นอย่างไรติดตามทุกตอนที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี