เรื่องย่อ : The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล เป็นเรื่องราวของ “ซอกีจู” ช่างภาพหนุ่มและดำเนินกิจการสตูดิโอถ่ายภาพขนาดเล็ก ๆ เป็นร้านถ่ายภาพของตระกูลที่ถูกสืบทอดมาเป็นรุ่นที่เจ็ดแล้ว และที่สำคัญร้านแห่งนี้ไม่ได้มีไว้ถ่ายรูปคนหรือธรรมชาติสวยงามแต่อย่างใด แต่มีไว้ถ่ายภาพของวิญญาณที่ตายไปแล้วเท่านั้น ในขณะเดียวกันหญิงสาวอย่าง “ฮันบม” ที่มีอาชีพเป็นทนายความเธอมุ่งมั่นและทำหน้าที่ของเธอมาดีโดยตลอด แต่ทว่าเมื่อต้องพบเจอกับความไม่ยุติธรรมทำให้ “ฮันบม” ได้กลายมาเป็นหุ้นส่วนของ “ซอกีจู” โดยบังเอิญและยังมี “โกแดริ” ชายหนุ่มที่มีฐานะเป็นผู้ช่วยผู้จัดการร้านอีกด้วย พวกเขาจะมารวมตัวกันในสตูดิโอถ่ายภาพแห่งนีเพื่ออะไรต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์ The Midnight Studio (2024)

รีวิวซีรี่ย์ The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก, ดรามา, แฟนตาซี ที่มีเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน ต้องยกให้เลยเรื่องนี้รับรองว่าสนุกแน่นอน The Midnight Studio (2024) หรือชื่อไทยคือ ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก ENA ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 มีนาคมนี้เป็นต้นไปที่เกาหลี แต่ในประเทศไทยเรานั้นคิดว่าจะออกอากาศผ่านทาง TrueID ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยเท่านั้น “The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล” เป็นการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “จูวอน” พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ย์ Stealer: The Treasure Keeper ที่ออกอากาศจบไปแล้วเมื่อต้นปี

The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

ไม่รอช้าที่จะได้รับชมผลงานชิ้นใหม่ของเขาและครั้งนี้ มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “ควอนนารา” นางเอกสาวสวยจากซีรี่ย์ Bulgasal วิญญาณอมตะ พร้อมด้วย ยูอินซู,อึมมุนซอก,อันชางฮวัน,ฮันกรู,พัคจองอา,คิมยองอ๊ก,อีโบโซริ และ พัคกีอุง พร้อมทีมนักแสดงเสริมอีกมากมาย ที่จะมาเสริมทัพความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ ผ่านผลงานการกำกับของ “ซงฮยอนอุค” จากซีรี่ย์เรื่อง The Golden Spoon และเขียนบทโดย คิมอีรัง จากซีรี่ย์ Flower Crew: Joseon Marriage Agency สำหรับใครที่สนใจซีรี่ยเกาหลีเรื่องนี้ สามารถติกตามรับชมได้ทั้ง 16 ตอนซับไทยและพากย์ไทยได้ที่ 320HD.COM