เรื่องย่อ: The Mutations (2023) โรคร้ายกลายพันธุ์ สำหรับซีรี่ย์จีนประเภท ระทึกขวัญ-ผจญภัย เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงราชวงศ์หมิง ของเมืองปีเทียนฉี ที่จู่ได้เกิดโรคระบาดลึกลับขึ้นภายในนอกช่องเขาทำให้ผู้พิทักษ์องครักษ์วังหลวงอย่าง “ฉู่ซือจิ่ง” ต้องเดินทางขึ้นไปยังเขาเพื่อตรวจสอบความสาเหตุ แต่กลับไม่คิดว่าเขาจะต้องไปยุ่งเกี่ยวกับ การต่อสู้ทางทหารและพลเรือนในท้องถิ่น แถมในสถานการณ์ตอนนี้ เริ่มยากจะคาดเดา และเรื่องราวดำมืดคล้ายกับเป็นปริศนา ใครจะเป็นคนเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดนี้ต้องรอติดตาม “ฉู่ซือจิ่ง” พร้อมสหายจะสามารถเอาชีวิตรอดและปกป้องประชาชนได้หรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน   

The Mutations (2023) โรคร้ายกลายพันธุ์

รีวิวซีรี่ย์ The Mutations (2023) โรคร้ายกลายพันธุ์

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนฟอร์มกลางๆประเภท ดราม่า ระทึกขวัญ  ลึกลับ ผจญภัย ย้อนยุค ที่มีเนื้อหาสนุกเข้มข้นพร้อมกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงนำ รับรองว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน “The Mutations โรคร้ายกลายพันธุ์” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2023 เรื่องล่าสุดจาก  iQiyi ที่ตอนนี้คอซีรี่ย์จีนหลายๆคนต่างก็จับตามองเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าทางเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน เพราะจะนำซีรี่ย์ “The Mutations โรคร้ายกลายพันธุ์” มาเริ่มออกอากาศวันแรกคือวันที่ 30 ธันวาคม 2566 นี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของซับไทย ในส่วนของความยาวของซีรีย์จะมีทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค ลึกลับ ที่เนื้อหาสั้นมากแต่รับประกันความสนุกโดย

The Mutations (2023) โรคร้ายกลายพันธุ์

ลู่หยาง และ เฉียวเล่ย ผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่องนี้ จากที่ได้สร้างผลงานมากมายและเขียนบทโดย หยูหยาง ในส่วนของเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงราชวงศ์หมิง ที่ได้เกิดโรคระบาดอย่างหนักทำให้ ผู้พิทักษ์องครักษ์วังหลวง ต้องเผชิญหน้ากับอันตรายมากมาย เพื่อปกป้องประชาชนและเอาชีวิตรอดไปให้ได้ ในส่วนของนักแสดงนำ “The Mutations โรคร้ายกลายพันธุ์” ได้แก่ หวงเซวียน,อู๋เยว่ และ จางหรงหรง ที่จะมารับบทนำ พร้อมทีมนักแสดงสมทบอย่าง หลู่ฟางเซิง,หวัง เซิงตี้ และ เจียง ฉีหมิง เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน สามารถรับชมได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM