ซีรี่ย์ฝรั่ง The Night Agent (2023) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีเรื่องเยี่ยมของทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Netflix ที่อยากจะมาแนะนำให้กับทุกคนได้ดูบนเว็บไซต์ของเราที่มีการบอกเล่าเรื่องราวของสายปริศนาสู่ภารกิจสะเทือนทำเนียบขาวในครั้งนี้ ซึ่งซีรี่ย์  “The Night Agent” ได้สร้างออกมาเป็นแนวสายลับ ทริลเลอร์ ที่นำเอาเรื่องราวทางด้านการเมืองเข้ามาผสมปนเข้าไปด้วยอีกหนึ่งเรื่อง และถือว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยให้ชมกันไปเมื่อไม่นานมานี้เอง สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “ชอว์น ไรอัน ครีเอเตอร์” (ที่เคยฝากผลงานในเรื่อง The Shield และ S.W.A.T. ) จนประสบความสำเร็จดังพลุแตกมาแล้ว ซึ่งการกลับมาสร้างซีรี่ย์ของเขาในคราวนี้เขาได้หยิบยกเอาเรื่องราวที่อ้างอิงมาจากนวนิยายของ “แมทธิว เควก” 

โดยเนื้อหาและพล็อตในการดำเนินเรื่องจะเล่าถึงเจ้าหน้าที่ตัวเล็กๆที่บังเอิญเข้าไปพัวพันกับแผนการร้ายระดับชาติ มันเป็นส่วนผสมระหว่างซีรี่ย์แนวสายลับที่มีกลิ่นอายในแบบทริลเลอร์และการเมืองปนเข้ามาด้วย โดยซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาทุกคนเข้าไปพบและสัมผัสกับเหตุการณ์ที่ใหญ่กว่าที่ใครจะคาดคิด เพราะเนื้อหาถูกอัดแน่นและเต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ โดยเรื่องนี้เป็นการนำแสดงของพระเอกหน้าใหม่อย่าง “แกเบรียล บาสโซ่” นั่นเอง และความโดดเด่นอีกหนึ่งตัวละครที่ขาดไม่ได้เลยคือ “ฮอง เชา” นักแสดงฝีมือดีที่เพิ่งชิงออสการ์และนักแสดงสมทบหญิงไปเมื่อไม่นานมานี้ใน “The Whale” ที่มาร่วมสร้างความสนุกที่เข้มข้นให้กับเรื่องราวในซีรี่ย์เรื่องนี้ซึ่งถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบการดูซีรี่ย์เช่นนี้อยู่แล้วก็สามารถดูความสนุกสุดมันส์กันแบบเพลิดเพลินของเรื่องนี้กันได้เลยตลอดทั้ง 10 ตอนอย่างต่อเนื่อง

The Night Agent

เรื่องย่อ : The Night Agent (2023)

ซีรี่ย์สุกมันส์ “The Night Agent” ก็จะมุ่งเน้นและโฟกัสไปที่เรื่องราวของเอฟบีไอหนุ่มอย่าง “ปีเตอร์ ซัทเธอร์แลนด์” (รับบทโดย แกเบรียล บาสโซ่) อดีตฮีโร่ที่เคยระงับเหตุการณ์ระเบิดรถไฟใต้ดินจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายมาได้แต่ยังไม่มีใครสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษได้เลย จนมีข่าวลือไปทั่วว่าเขาคือคนที่ร่วมมือกับอาชญากรร้ายเพื่อเลี่ยงความวุ่นวายและหนีเอาตัวรอด โดยในเวลาต่อมาเขาได้รับมอบหมายให้ไปประจำการในห้องปริศนาในชั้นใต้ดินของทำเนียบขาวเพื่อคอยเฝ้าระวังเหตุการณ์ฉุกเฉินใตอนกลางคืน ซึ่งจะต้องรับสายโทรศัพท์ที่โทรเข้ามาแจ้งเหตุในเวลา 2 ทุ่ม จนถึง ตี 4 ของทุกวัน จนกระทั่งวันหนึ่งเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น และปลายสายคือสาวคนหนึ่งนามว่า “โรส ลาร์กิน” (รับบทโดย ลูเซียน บูแคนัน) 

ที่โทรเข้ามขอความช่วยเหลือพร้อมกับเล่าเหตุการณ์ในตอนนี้ว่าลุงและป้าของเธอได้ถูกลอบสังหารและตอนนี้เธอกำลังหาทางเอาชีวิตรอดอยู่ด้วย แต่ความโชคร้ายของเธอก็ยังดีที่ได้มาเจอกับ “ปีเตอร์” ที่คอยให้คำแนะนำและพูดคุยสื่อสารกับเธอผ่านโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลาในระหว่างที่เธอกำลังพยายามหลบหนี จนทำให้เธอหนีเอาตัวรอดออกมาจากฝีมือของอาชญากรร้ายนั้นได้ แต่เพราะเธอคือพยานปากเอกที่สามารถยืนยันเหตุการณ์ทุกอย่างที่จะสาวไปถึงตัวคนร้ายได้ในคืนนั้นได้ “ปีเตอร์” จึงได้ยื่นมาเข้ามาช่วยเหลือเอาไว้จนทำให้พวกเขาทั้งสองคนต้องหนีเอาตัวรอดออกมาจากการตามล่าด้วยความหัวซุกหัวซน “ปีเตอร์” และ “โรส” จะสามารถหนีพ้นเงื้อมมือของผู้ร้ายได้ใหมใครั้งนี้ ไปติดตามรับชมกันต่อได้เลยที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี