เรื่องย่อ The Only Girl You Haven’t See 1 พระชายาทวงแค้น 1 (พากย์ไทย) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวนามว่า “อาซี่” นางเชี่ยวชาญในด้านยาพิษ แถมยังมีชะตากรรมที่สุดแสนอาภัพแถมยังถูกคนรักหักหลังและฆ่านางได้โหดเหี้ยม แต่ทว่านางได้มีโอกาสกับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของ “เหลิ่งหลี” บุตรสาวของตระกูลแม่ทัพเหลิ่งที่กำลังจะถูกส่งไปแต่งงานกับอ๋องห้า ซึ่งเป็นน้องชายของอดีตคนรักที่ฆ่านางส่วน “เหลิ่งหลี” นางเป็นหญิงสาวที่อ่อนแอและฉลาดน้อยทำให้ “อาซี่” ที่อยู่ในร่างนี้ต้องคอยปกป้องนางเพราะไม่รู้เลยว่าคนที่นางจะแต่งงานด้วยนั้นเบื้องหลังมีความลับที่เก็บซ่อนอยู่ 

ดูซีรี่ย์ The Only Girl You Haven't See 1

รีวิวซีรี่ย์ The Only Girl You Haven’t See 1 พระชายาทวงแค้น 1

หากใครที่ต้องการย้อนดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทยเรื่องเก่าๆ ที่หลายๆคนยังไม่ได้ดู ทางเรามีมินิซีรี่ย์จีนอีกเรื่อง ถึงแม้ว่าจะเป็นซีรี่ย์เก่าแต่รับรองเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน กับซีรี่ย์เรื่องนี้ “The Only Girl You Haven’t See 1 พระชายาทวงแค้น 1 (พากย์ไทย)” ที่จะมาในรูปแบบของมินิซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค แฟนตาซี ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการกลับมาเกิดใหม่บนโลกเดิม ถึงแม้ว่าพล็อตของเรื่องไม่ค่อยมีความแปลกใหม่เท่าไหร่ แต่รับรองสนุกเข้มข้นไม่แพ้กับเรื่องไหนแน่นอน ส่วนจำนวนตอนก็มีน้อยมากเหมาะสำหรับใครที่ อยากดูซีรี่ย์จีนแต่ไม่ค่อยมีเวลาดู และที่สำคัญยังมีถึงสองภาคให้ได้รับชมกันอีกด้วย ในส่วนของนักแสดงนำ

พระชายาทวงแค้น 1 (พากย์ไทย)

“The Only Girl You Haven’t See 1 พระชายาทวงแค้น 1” ได้แก่นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตของวงการซีรี่ย์จีนอย่าง “หวังจู่อี” ที่ฝากผลงานมากมายนับไม่ถ้วนไม่ว่าจะเป็น ปมแค้นเสี่ยงรัก Extremely Perilous Love, รักอีกครั้งหัวใจก็ยังเป็นเธอ Love at Second Sight มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยของวงการมินิซีรี่ย์อย่าง “เวินโม่เหยียน” จาก สาวใช้ที่รัก Maid’s Revenge นอกจากนี้ยังเป็นมินิซีรี่ย์ที่ได้ขนทัพทีมนักแสดงมาเยอะมาก ร่วมด้วย โหวตง,จิ้นหยางหยาง,หนิวชือเฉียง,จางจิงถัง  และ ฉือเล่ยซี เป็นต้นและใน  พระชายาทวงแค้นภาค 1 นี้จะมีความยามทั้งหมดเพียงแค่ 18 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมรวดเดียวจบ แถมยังมีพากย์ไทยไม่ต้องอ่านซับให้ยุ่งยากอีกด้วย รับชมได้ทั้งสองซีซั่นที่ 320HD.COM