เรื่องย่อ: The Origin of Eternity (2022) ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเทพเซียนหนุ่มอย่าง “เทพไป๋เจ๋อ” เซียนจวินที่ได้บำเพ็ญตนมาอย่างยาวนานเป็นเวลาหมื่นๆปี และก่อนที่จะได้เขึ้นเป็นราชาสวรรค์ “เทพไป๋เจ๋อ” ต้องลงไปรับวิบากกรรมบนโลกมนุษย์สามชาติภพเสียก่อน จากนั้นเขาได้ทำการเนรมิตดอกโกฐสอเทศขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ดอกโกฐสอเทศนั้นมีชื่อว่า “ชิงฮวน” จากนั้นเมื่อนางรับรู้ว่า “เทพไป๋เจ๋อ” เป็นเทพที่สร้างนางขึ้นมาทำให้ชาตินี้ นางขอติดตามเขาไปชั่วชีวิต และนางต้องเผชิญหน้ากับวิบากสายฟ้าฝาดแต่ “เทพไป๋เจ๋อ” ก็คอยช่วยเหลือนางจากนั้นทั้งสอง ผ่านบากกรรมบนโลกมนุษย์ไปด้วยกันจนเกิดเป็นความรักในที่สุด

ดูซีรี่ย์จีน The Origin of Eternity (2022)

รีวิวซีรี่ย์ The Origin of Eternity (2022) ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา 

สำหรับใครที่กำลังมองหามินิซีรี่ย์จีน ที่มีเนื้อหาเบาสมองคู่พระนางน่ารักๆต้องเรื่องนี้เลย “The Origin of Eternity ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา” เป็นซีรี่ย์ปี 2022 จาก WeTV ที่จะกลับมาออนแอร์อีกครั้งในรูปแบบของซับไทยผ่าน TrueID ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป สำหรับเรื่องนี้เป็นมินิซีรี่ย์ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 23 ตอนเท่านั้นประเภท ย้อนยุค , โรแมนติก , แฟนตาซี แถมยังได้คู่พระนางสุดฮอตอย่าง “หยางเจ๋อ” พระเอกหนุ่มหน้าหวานจากซีรี่ย์ เดสทินี รักนี้พี่ขอ Destined to Meet You มาประกบคู่กับ “หลินเหยียนโหรว” นางเอกจากซีรี่ย์ มังกรหยก ตอน ศึกชิงคัมภีร์เก้าอิม

ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา พากย์ไทย-ซับไทย

ถึงแม้ว่าจะเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรก แต่รับรองว่าจะได้เห็นความโรแมนติกแบบฟินๆอย่างแน่นอน และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ฉาวจวินหาว,ซุนเหยียนเอิน,สูห้าวหัง  และ หวังหงเชียน ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกอีกด้วย “The Origin of Eternity ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา” เป็นซีรี่ย์แฟนตาซีฟอร์มเล็กๆที่เกี่ยวกับเทพเซียนแดนสวรรค์ การดำเนินเรื่องเป็นเรื่องราวของพระเอกนางเอก ที่ต้อง เผชิญวิบากกรรมบนโลกมนุษย์ถึงสามชาติ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM