เรื่องย่อ:The Other Black Girl (2023) โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของสาวผิวดำอย่าง “เนลลา” ที่ฝันอยากเป็นผู้ช่วยบรรณาธิการอย่างแรงกล้า เธอเป็นคนน่ารักและสดใสแถมยังทำงานเก่งในงานที่เธอรักมาก เมื่อเธอได้ขึ้นมาเป็นผู้ช่วยบรรณาธิการอย่างเต็มตัวภายในบริษัทแห่งหนึ่ง เป้าหมายของเธอคือต้องเข้ากันเพื่อนร่วมงานได้ และทำทุกอย่างเพื่อให้เขายอมรับในตัวเธอ จนกระทั่งได้พบกับ “เฮเซล” บรรณาธิการที่พึ่งเข้ามาทำงานใหม่และเธอต้อนรับผู้มาใหม่ที่มีชีวิตชีวาและทั้งสองดูเหมือนจะเข้ากันได้ดี แต่ทว่าเมื่อ “เฮเซล” เข้ามาทำงานได้ไม่นาน “เนลลา” เริ่มรู้สึกว่าชีวิตของเธอเริ่มเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือและเราเริ่มสงสัยว่า “เฮเซล” เป็นเพื่อนหรือศัตรูกันแน่  

ดูซีรี่ย์ The Other Black Girl (2023)

รีวิวซีรี่ย์ The Other Black Girl (2023)

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว คอมเมดี้-ดราม่า ระทึกขวัญ ที่มีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้รับรองถูกใจแน่นอน “The Other Black Girl (2023)” ที่ก่อนหน้าที่ได้ทำการออกอากาศไปเมื่อ 3 กันยายน 2566 ผ่านทาง Hulu และครั้งนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะกลับมาออกอากาศอีกครั้ง ทั้งพากย์ไทยและซับไทยในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน “The Other Black Girl” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากหนังขายดีของ ซากิยา ดาลิลา แฮร์ริส โดยเนื้อเรื่องจะมีความตรงไปตรงมาเน้นไปในเรื่องของความบันเทิงเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวสุดซับซ้อนที่เกี่ยวกับเชื้อชาติการทำงานในออฟฟิศอีกด้วย ถือว่าเป็นเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนจุดหักมุม ยากที่จะคาดเดามากสายระทึกขวัญคงไม่อยากพลาดซีรี่ย์ดีๆแบบนี้แน่

ดูซีรี่ย์ The Other Black Girl (2023)

สำหรับพล็อตของเรื่องจะพาคนดูไปติดตามเรื่องราวของ สาวผิดดำที่อยากเป็นผู้ช่วยบรรณาธิการด้วยความทะเยอทะยาน และพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เพื่อนร่วมงานยอมรับในตัวเธอ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้นอกจากจะทำงานดีแล้ว เรื่องชนชั้นต่างสีผิวก็เป็นจุดเปลี่ยนเช่นเดียวกัน The Other Black Girl เป็นการจับมือสร้างของ ซากิยา ดาลิลา และ แฮร์ริสราชิดา โจนส์ ที่ได้ยกทัพทีมนักแสดงนำมากมายไม่ว่าจะเป็น ซินแคลร์ แดเนียล,แอชลีห์ เมอร์เรย์,บริตตานี อเดบูโมลา,ฮันเตอร์ พาร์ริช และ เบลลามี่ ยัง พร้อมคนอื่นๆอีกมากมาย ส่วนการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดเพียง 10 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ ที่ 320HD.COM