เรื่องย่อ : The Perfect Deal (2023) ดีลลับ หักเหลี่ยมเพื่อน โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเด็กหนุ่มทั้งสามคนอย่าง “อีจุนซอง” (รับบทโดย ยูซึงโฮ) “ซงแจโฮ” (รับบทโดย คิมดงฮวี) และ “พัคมินอู” (รับบทโดย ยูซูบิน) พวกเขาได้จบการศึกษาที่โรงเรียนมัธยมปลายพร้อมกัน และต่างคนต่างแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตนเอง “อีจุนซอง” เป็นอดีตนักฟุตบอลสุดฮอต แต่ตอนนี้ความฝันก็พังทลายเพราะหลงผิดไปชั่วขณะส่วน “ซงแจโฮ” หลังจากจบมาก็เตรียมที่จะเข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนแพทย์ ส่วน “พัคมินอู” ลูกชายคนเดียวของครอบครัวที่ร่ำรวย ทั้งสามคนได้กับมาพบกันอีกครั้งในตอนที่กำลังนั่งดื่มอย่างมึนเมาทำให้ “อีจุนซอง” และ “ซงแจโฮ” ที่กำลังพบกับปัญหาการเงินได้ลักพาตัว “พัคมินอู” โดยไม่ได้ตั้งใจ   

ดูซีรี่ย์ The Deal (2023)

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี The Perfect Deal (2023) ดีลลับ หักเหลี่ยมเพื่อน

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากอย่าง The Deal หรืออีกชื่อคือ The Perfect Deal เป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ, อาชญากรรม, ดราม่า ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดฮิต ผ่านฝีมือการกำกับของ “อีจองกอน” ผู้กำกับที่มีผลงานซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง One Day ในปี 2017 พร้อมกับเขียนบทโดย “ฮงจงซอง” และความยาวของซีรี่ย์ จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่าเนื้อเรื่องน่าสนใจมาก เนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวของการลักพาตัว

The Deal (2023) EP.1-8 จบ ซับไทย

ที่เป็นการล้อกันเล่นระหว่างเดิมพันเพื่อนเก่าสมัยไฮสคูล โดยที่ไม่รู้เลยว่าพวกเขาต้องกลายมาเป็นตัวประกันด้วยกันทั้งหมด ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ ยูซึงโฮ,คิมดงฮวี,ยูซูบิน และ อีจูยอง บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มสุดฮอตทั้งสามคนไม่ควรที่จะพลาดชม ซีรี่ย์ใหม่ของพวกเขาอย่าง “The Perfect Deal” ที่จะเริ่มออกอากาศผ่านทาง Wavve ภายในวันที่ 6 ตุลาคม 2566 นี้อย่างแน่นอน และหากใครที่ต้องการรับชม สามารถดูแบบซับไทยกันได้ที่ 320HD.COM ที่นี้ที่เดียว