เรื่องย่อ The Player 2 Master of Swindlers (2024) ภารกิจทีมนักปล้น 2 โจรกรรมระห่ำเมือง สำหรับซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น – ทริลเลอร์ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของทีมนักต้มตุ๋น ที่มีทุกอย่างครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นศิลปะการต้มตุ๋นขั้นเทพ และความคิดที่ฉลาดยแพรวพราว นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมบวกได้ทุกสถานการณ์ แถมยังมีความสามารถในการหลบหนรอย่างรวดเร็วซึ่งประกอบไปด้วย “คังฮารี” นักต้มตุ๋นในตำนานที่มาพร้อมภารกิจครั้งใหม่ที่ “ซูมิน” หญิงสาวปริศนาได้วางแผนขึ้นมาเองพร้อมด้วยแฮคเกอร์ “บยองมิน” และ “จินอุง” นักสู้ที่เก่งกาจแบบไม่เกรงกลัวใครและอีกคนคือ “แจอี” นักซิ่งสาวสาวยที่จะมาเป็นสมาชิกใหม่ของทีม พร้อมหรือยังที่จะไปร่วมทำภารกิจไปพร้อมกับพวกเขา 

ดูซีรี่ย์ The Player 2 Master of Swindlers

รีวิวซีรี่ย์ The Player 2 Master of Swindlers (2024) ภารกิจทีมนักปล้น 2 โจรกรรมระห่ำเมือง

สิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับซีรี่ย์เกาหลีชื่อดังเรื่อง The Player ภารกิจทีมนักปล้น 2018 หลังจากประสบความสำเร็จในซีซั่นที่หนึ่ง ไม่รอช้าที่ค่ายซีรี่ย์ยักษ์ใหญ่อย่าง tvN จะกลับมาอีกครั้งในรอบหกปีพร้อมกับซีซั่นใหม่ที่มีชื่อว่า “The Player2: Master of Swindlers” หรือชื่อไทยคือ “ภารกิจทีมนักปล้น 2 โจรกรรมระห่ำเมือง” สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูซีซั่นแรก ก็สามารถอ่านรีวิวก่อนที่จะรับซีซั่นสองได้เลย เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการรวมตัวกันของ ผู้เล่น เป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดในโลก ซึ่งผู้เล่นไม่มีข้อจำกัดไม่ว่าจะเป็นนักต้มตุ๋น แฮกเกอร์ นักสู้ และคนขับรถ ก็สามารถเข้าร่วมการแข่งขันนี้ได้

ภารกิจทีมนักปล้น 2 โจรกรรมระห่ำเมือง (ซับไทย)

พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อกวาดล้างเหล่าเงินสกปรกที่เจ้าของเงินเป็นพวกคนชั่ว หลังจากที่ซีซั่นแรกได้จบลง บอกเลยว่าสนุกมากการดำเนินเรื่องชวนให้ลุ้นตามตลอด แถมยังผสมผสานฉากแอ็คชั่นได้อย่างลงตัว ถือว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว อาชญกรรม แอ็คชั่น น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาด ในส่วนของนักแสดงนำ “The Player 2 Master of Swindlers ภารกิจทีมนักปล้น 2 โจรกรรมระห่ำเมือง” ได้แก่ ซงซึงฮอน,โอยอนซอ,อีชีออน,แทวอนซอก และ จางกยูริ จะมีทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่จะกลับมาและปรากฏตัวขึ้น ที่สำคัญซับไทยยังประกาศอยางเป็นทางการแล้วว่า จะเริ่มออกอากาษในวันที่ 3 มิถุนายน 2567 นี้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับคอซีรี่ย์หลายๆคน ที่กำลังรอเรื่องนี้มาอย่างยาวนาน ความยาวของเรื่องจะมีทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น ติดตามรับชมได้ก่อนใครที่ 320HD.COM