เรื่องย่อ The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง : ว่าด้วยเรื่องราวของ “ขุยมู่หลาง” (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) ราชาอสูรที่น่าเกลียดน่ากลัว ที่ได้พบกับกลับหญิงสาวนามว่า “ฉีพา” (รับบทโดย อู๋เซวียนอี๋) องค์หญิงใหญ่แห่งแคว้านต้าเซี่ย ทั้งสองได้พบกันขณะที่ “ขุยมู่หลาง” นั้นกำลังมีร่างกายที่อ่อนแอเพราะว่า “ฉีพา” หล่นจากต้นไม้ลงมาชนและทับร่างอย่างแรงจนทำให้ ไข่มุกวิญญาณหลุดลอยออกจากร่างและ “ฉีพา” ก็ได้กลืนไข่มุขของเขาลงไป จากนั้นเขาจึงได้พาตัวเธอไปที่เมืองสัตว์จำแลง เพื่อที่จะนำไข่มุขออกจากร่างของเธอ

ดูซีรี่ย์จีน The Princess and the Werewolf (2023)

จากนั่น “ขุยมู่หลาง” ได้สั่งให้มือขวาของเขาอย่าง “หลิ่วจวิน” (รับบทโดย ซือจื่อสวิน) สั่งให้นางรับใช้ประจำวังหลวงคอยติดตามและดูแล “ฉีพา” และสั่งให้ผู้คนประกาศออกไปว่า “ฉีพา” คือพระชายาขององค์ราชา เพื่อเป็นการปกป้องนาง แต่ทว่าเธอพยาบามที่จะหลบหนีแต่ก็ถูกจับตัวได้ จนกระทั่งได้พบกับชายหนุ่ม รูปงามนามว่า  “หลี่สง” โดยที่ไม่รู้เลยว่านั้นคือร่างของ  “ขุยมู่หลาง” ในตอนกลางวันจากนั้นทั้งสองก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าถูกเลกลของ “ขุยมู่หลาง” เข้าให้เเล้ว แต่อย่างไรก็ตามเมื่อทั้งสอง ได้ผ่านเรื่องราวมากมายด้วยกัน ทำให้ “ฉีพา” รู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา แต่ไม่รังเกียดเเต่อย่างใด จนเกิดเป็นความรักในที่สุด

The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง ซับไทย-พากย์ไทย

รีวิว ท่านหลางจวินและองค์หญิง The Princess and the Werewolf (2023)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จาก YOUKU ที่ปล่อยซีรี่ย์ดีๆแนว โรแมนติก, คอมเมดี้, แฟนตาซี, ย้อนยุค เรื่องนี้ออกมาให้รับชมกัน “ท่านหลางจวินและองค์หญิง The Princess and the Werewolf” ได้ผู้กำกับจากซีรี่ย์ “มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง” อย่าง “เฉิงเฟิง” มาขึ้นแท่นกำกับอีกด้วย ในส่วนของคู่พระนางได้  “อู๋เซวียนอี๋” และ “เฉินเจ๋อหย่วน” มารับบทนำส่วนนักแสดงสมทบได้แก่ ซือจื่อสวิน,หวังลู่ฉิง, หยางชวนเป่ย และ เหวินเจี๋ย มาดูกันเลยดีกว่าว่าเมื่อ เมื่อราชาหมาป่าจอมเผด็จการ กลายเป็นมือใหม่ไล่ตามความรัก จะสนุกหน้ารักแค่ไหน