เรื่องย่อ:The Princess is a Rabbit Fairy (2023) กระต่ายซ่า ชายาท่านอ๋อง เป็นเรื่องราวของ “ไป๋ไจ้ไจ้” เซียนกระต่ายที่ได้หลงทางเข้าไปยังจวนอ๋อง ในตอนที่นางพยายามแก้เเค้นให้กับอาจารย์ แต่ทว่าที่นั้นดันเป็นจวนขององค์ชายรอง “หลิวฉางเกอ” ที่กำลังถูกองค์ชายคนอื่นเอาเปรียบ จากนั้นทั้งสองได้อาศัยอยู่ร่วมกันจนกระทั่ง “หลิวฉางเกอ” ช่วยนางแก้เเค้นให้กับอาจารย์ได้สำเร็จ เพื่อเป็นการตอบแทน “ไป๋ไจ้ไจ้” จึงช่วยเขาต่อต้านกับราชครูพร้อมด้วยองค์ชายคนอื่น ๆที่เห็นแกตัว และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่แสนวุ่นวายในราชสำนัก

The Princess is a Rabbit Fairy (2023)

รีวิวซีรี่ย์ The Princess is a Rabbit Fairy (2023) กระต่ายซ่า ชายาท่านอ๋อง

อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก แอ็คชั่น แฟนตาซี ย้อนยุค ที่ทางเว็บไซต์ของเรา อยากจะมาแนะนำมากๆอย่าง “The Princess is a Rabbit Fairy (2023)” เป็นซีรี่ย์ใหม่จาก WeTV ที่มาในรูปแบบของมินิซีรี่ย์จีนจำนวน 24 ตอน ประกาศออนแอร์อยากเป็นทางการในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของซับไทย ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่ง ที่มีเนื้อหาไม่ยุ่งยาก ไม่เน้นดราม่าสักเท่าไหร่ ดูแล้วรับรับผ่อนคล้ายสบายสมองอย่างแน่นอน ในส่วนของคู่พระนางนั้นได้ “หยางฟู่อวี่” นักแสดงนำสาวตัวเล็กน่ารัก ที่กลับมามีบทบาทในวงการบรรเทิงอีกครั้ง

The Princess is a Rabbit Fairy (2023)

หลังจากที่ห่างหายไปนาน มาประกบคู่กับนักแสดงนำหนุ่มอย่าง หมืองทอง ขุมทรัพย์มรณะ (Gold Panning) พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมายคับคั่งอย่าง หวังรั่วเฟย, หวงพ่านพ่าน และ เฉิงจื่อ ที่จะมาเสริมทัพความสนุกน่ารักใน “The Princess is a Rabbit Fairy” สำหรับพล็อตของเรื่อง เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เป็นกระต่าย ที่แอบเข้าไปในจวนอ๋องเพื่อล้างเเค้นให้กับผู้มีพระคุณแต่ถูกพระเอกจับได้ ด้วยความใกล้ชิดทำให้พวกเขาเริ่มตกหลุมรักกันในที่สุด