รีวิวซีรี่ย์จีน The Princess New Clothes (2023) เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง 

สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์จีนแนว ตลก , โรแมนติก , ดราม่า , แฟนตาซี ก็ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ใหม่ล่าสุดจาก WeTV The Princess New Clothes (2023) หรือชื่อไทยคือ “เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง” ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 21 ตอนเท่านั้นในรูปแบบของซับไทย และตอนนี้ก็ออนแอร์ไปได้ถึงครึ่งทางแล้ว บอกเลยว่าใครที่ชอบดูซีรี่ย์จีนแบบมินิก็ต้องขอแนะนำเลยว่า ทั้งสนุกทั้งฮ่าและโรแมนติก “The Princess New Clothes เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง” ได้พระเอกนางเอกที่เคมีเข้ากันอย่าง “จ้าวฉิง” ประกบคู่กับ “หลี่จั๋วหยาง” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้นกันต่อที่เรื่องย่อ หรือสามารถเข้ารับชมได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย-ซับไทย 

ดูซีรี่ย์ The Princess New Clothes (2023)

เรื่องย่อ The Princess New Clothes (เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง)

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ องค์หญิงสามแห่งแคว้นเป่ยเหลียงที่ชื่อ “หลงเมิ่งหลี” (รับบทโดย จ้าวฉิง) เธอนั้นได้รับโทษถึงขั้นประหารชีวิต หลังจากที่ถูกเพื่อนรักในตอนเด็กหักหลัง เรื่องที่คาดไม่ถึงกับเกิดขึ้นกับเธอ หลังจากที่ถูกประหารชีวิต “หลงเมิ่งหลี” ตื่นขึ้นมาอีกครั้งกับพบว่าตนเองได้ข้ามมิติมายังยุคปัจจุบัน และกลายเป็นหญิงสาวที่กำลังตกต่ำเพราะไม่มีงานทำ จากนั้นสิ่งที่จะทำให้เธอกลับไปยัง ที่เดิมได้ก็คือสานความปรารถนาของ เจ้าของร่างเดิมให้ไปถึงเป้าหมาย นั้นก็คือการเป็นดีไซเนอร์ออกแบบเสื้อผ้าให้ได้

ดูซีรี่ย์ The Princess New Clothes (2023) เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง

หญิงสาวที่มาจากยุคโบราณอย่าง “หลงเมิ่งหลี” ไม่มีทางเลือกนอกจากการเริ่มต้นชีวิตใหม่ขึ้นมา โดยการตั้งใจทำแบบเต็มที่ แต่ในระหว่างนั้นเธอกับเริ่มผูกพันธ์กับงานที่เธอทำ และได้ตัดสินใจตัดขาดเรื่องราวในอดีตทิ้งไป ในขณะเดียวกันยังมีชายหนุ่มที่คอยอยู่ข้างๆเธอ มาโดยตลอดนั้นก็คือ “ไป๋อวี่” (รับบทโดย หลี่จั๋วหยาง) มาดูกันว่า “หลงเมิ่งหลี” จะสามารถทำความฝันนี้สำเร็จหรือไม่ และเรื่องราวความรักของเธอกับ  “ไป๋อวี่” จะเป็นอย่างไรไปลุ้นกันต่อที่ The Princess New Clothes เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง (2023) ซับไทย