เรื่องย่อ The Princess Royal องค์หญิงใหญ่ (2024) สำหรับเรื่องย่อจะบอกเล่าเรื่องราวของคู่พระนางอย่างองค์หญิง “หลี่หรง” และคุณชาย “เผยเหวินเซวียน” ทั้งสองได้แต่งงานกันตามกฏหมาย แต่ทว่าในทุกๆวันจะมักจะแผนการมาคอยทำร้ายกันอยู่เสมอ จนทั้งคู่ได้เสียชีวิตเพราะแผนการรอบทำร้ายของกันและกัน แต่เมื่อฟื้นขึ้นมาอีกครั้งทั้งสองได้พบว่า พวกเขาได้ย้อนเวลากับมาในตอนที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน และเมื่อเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น พวกเขาจะต้องแก้ไขคดีในตอนที่ต่างฝ่ายต่างเป็นอิสระไม่มีการผูกมัดใด ๆ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวกับซับซ้อนขึ้น เมื่อ “หลี่หรง” และ “เผยเหวินเซวียน” เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความขัดแย้งต่างๆ ภายในราชวงค์ ที่เป็นต้นเหตุให้พวกเขาต้องแต่งงานกัน ระหว่างการแก้ไขปัญหาความรักก็ค่อยๆก่อตัวขึ้น  

ดูซีรี่ย์จีน The Princess Royal องค์หญิงใหญ่

รีวิวซีรี่ย์ The Princess Royal องค์หญิงใหญ่ (2024) 

สิ้นสุดการรอคอยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่องจากค่าย YOUKU อย่าง “The Princess Royal องค์หญิงใหญ่ (2024)” เป็นซีรี่ย์แนว วังหลวง โรแมนติก ดรามา จีนโบราณ ย้อนยุค ที่โด่งดังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์พอๆกันกับ The Double มรสุมชีวิต ที่พึ่งจะจบลงไปหมาดๆ หลังจากที่เห็นตัวอย่างแรกพร้อมภาพนิ่งของนักแสดงนำ ก็กระแสตอบรับแรงอย่างน่าทึ่ง ไม่ได้ปล่อยให้คนดูต้องพักผ่อนกันเลยทีเดียว สำหรับเนื้อเรื่องนั้นถูกดัดแปลงมาจากนิยายจีนยอดนิยมในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ โม๋ชูไป๋ นักเขียนนิยายชื่อดัง ที่นิยายของเขาถูกนำมาสร้างเป็นละครจีนมากมายนับไม่ถ้วน และที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาพบกันของ พระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง “จางหลิงเฮ่อ”

The Princess Royal องค์หญิงใหญ่ (2024)

ที่สร้างผลงานสุดประทับมากๆในปีนี้ไม่ว่าจะเป็น  เล่ห์รักวังคุนหนิง ,ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน และ เหนือเมฆาชะตาลิขิต บอกเลยว่าแต่ละเรื่องคนดูติดงอมแงมทั้งนั้น ครั้งนี้มารับบทคู่กับ “จ้าวจินม่าย”  นางเอกสาวสวยหน้าใสบอกเลยว่าคู่พระนางเคมีดีต่อใจมากๆ แถมผลงานยังปังไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น ลมหนาวและสองเรา,One Week Friends และ หลิงหลง สาวน้อยพลังเซียน นอกจากจะได้คู่พระนางเคมีดีแล้ว ยังได้นักแสดงเสริมสุดปังมาสร้างสีสันและความสนุกอย่าง เฉินเฮ่ออี้,หลิวสวีเหว่ย,อี้ต้าเซียน และ โจวตี้ซุน เป็นต้น สำหรับใครที่กำลังรอรับชม “The Princess Royal องค์หญิงใหญ่” จะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 24 มิถุนายน 2567 นี้อย่างแน่นอน สามารถรับชมทั้งหมด 40 ตอนได้ก่อนใครแล้วที่ 320HD.COM