เรื่องย่อ The Real Has Come (2023) : เรื่องย่อของซีรี่ย์ The Real Has Come เป็นการประชันบทบาทระหว่าง โอยอนดู และ กงแทคยอง ไปกับเนื้อเรื่องสุดสนุก เป็นเรื่องราวของแพทย์หนุ่มสุดหล่ออย่าง “กงแทคยอง” (แสดงโดย อันแจฮยอน) เขานั้นมีความเชี่ยวชาญด้าน สูติศาสตร์และนรีเวชวิทยาในคลินิกภาวะมีบุตรยาก และฝีมือของเขานั้นก็ไม่เป็นรองใครทั้งน่าตาดี และหน้าที่การงานดี เรียกได้ว่าเป็นที่หน้าจับตามองของสาวๆหลายคน

ดูซีรี่ย์ The Real Has Come! (2023)

แต่ทว่า  “กงแทคยอง” อยากใช้ชีวิตโดยที่ไม่แต่งงานไปตลอดชีวิต แต่ทว่าเรื่องราวกลับไปเป็นแบบที่เขาคิด เมื่อได้พบกับคนไข้สาวอย่าง “โอยอนดู” (แสดงโดย แบคจินฮี) หญิงสาวหน้าตาดีแถมยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาเกาหลี เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเอามากๆ แต่ทว่าเมื่อ “โอยอนดู”  ต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ที่น่าตกใจเมื่อเธอนั้นต้องแต่งงานปลอมๆกับ “กงแทคยอง” เรื่องราวสุดวุ่นวายก็เริ่มต้นขึ้น สามารถรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 

ดูซีรี่ย์ The Real Has Come! (2023)

รีวิวซีรี่ย์ The Real Has Come (2023)

เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีที่ต้องบอกเลยว่า เป็นซีรี่ย์ที่สุดน่ารักที่มีให้รับชมกันแบบยาวๆกันไปเลย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Real Has Come (2023) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ครอบครัว ที่แสนอบอุ่นที่จะออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 5 มิถุนายนนี้เป็นต้นไปจนถึง 50 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย “The Real Has Come” จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว ที่มีหน้าที่การงานที่ดีแถมยังหน้าดี แต่ต้องมาเผชิญหน้ากับปัญหาส่วนตัว ที่แก้ไม่ตกหลังจากเลิกลากับแฟนเก่า

ดูซีรี่ย์ The Real Has Come! (2023) EP.1-50 ซับไทย-พากย์ไทย

และชายหนุ่มที่ในชีวิตไม่คิดจะแต่งงาน แต่เมื่อทั้งสองได้มาพกับกันการแต่งงานปลอมๆก็เริ่มต้นขึ้น พร้อมกับความวุ่นวายที่จะตามมา The Real Has Come ได้นักแสดงนำโดย แบคจินฮี,อันแจฮยอน,ชาจูยอง และ จองอึยแจ หลังจากที่เห็นตัวอย่างแรก ที่ถูกปล่อยอกมาอย่างไม่บอกกล่าวจากทางเน็ตฟลิกซ์ ก็ทำเอาใครหลายๆคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอ โดยเฉพาะแฟนคลับของพวกเขาทั้งหมดนั้นก็รอชมผลงาน ของพวกเขาอยู่บอกเลยว่าเตรียมพบกับความสนุกแบบยาวๆกันๆได้เลย