ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น The Red Apple (2023) ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก พากย์ไทย ล่าสุดนี้ทาง MONOMAX ได้เปิดตัวซีรี่ย์ใหม่จากประเทศญี่ปุ่นมาเอาใจสายซีรี่ย์ 18+กันได้ดีเลยทีเดียวสำหรับ “The Red Apple ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก” เป็นซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกอากาศไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมรูปแบบของซับไทยที่มีเพียงแค่ 10 ตอนจบ บอกเลยว่าฉากโรแมนติก เลิฟซีนสุดเร้าร้อนแทบจะไม่เซ็นเซอร์กันเลยทีเดียว บอกเลยว่าภาพคมซัดลึกอย่างแน่นอน “The Red Apple ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก” ได้แท็กทีมนักแสดงนำวัยรุ่นชายหญิงจากญี่ปุ่นกันมาอย่างมากมาย

หวังว่าใครหลายๆคนอาจจะรู้จักพวกเขาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น โคมิยะ ริโอะ ,ซูซูกิ โคสุเกะ,ชินโจ ยูเมะ และ คาวาซึ อาสึกะ ที่จะมาเป็นตัวละครหลักให้เราได้เห็นกัน ถือว่าเป็นซีรี่ย์อีโรติกเนื้อเรื่องแปลกใหม่มากๆและอีกอย่างต้องบอกเลยว่า นอกจากพล็อตจะน่าสนใจแล้ว การดำเนินเรื่องก็สุดยอดเช่นเดียวกัน บอกเลยว่าถูกใจสายซีรี่ย์ 18+อย่างแน่นอน  “The Red Apple ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก” ได้สร้างมาจากมังงะแนว 18+ ของนักเขียนชื่อดังอย่าง “มูราตะ โคจิ” จนได้กลายมาเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ The Red Apple (2023) ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น The Red Apple (2023) ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Red Apple ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก 

สำหรับซีรี่ย์สุดเร้าร้อน 18+ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “อินุตะ ฮิคารุ” (รับบทโดย โคมิยะ ริโอะ) นักเรียนมัธยมปลายที่กำลังวัยเข้าสู่วัยรุ่นอย่างเต็มตัว “ อินุตะ ฮิคารุ” มีพ่อเป็นถึงผ.อ. ประจำหน่วยเซโตริ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ควบคุมกิจกรรมทางเพศ ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าในซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวในยุคที่ห้ามชายหญิงมีเพศสัมพันธ์กัน ถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดกฏหมายร้ายแรงมาก และจะมีลูกด้วยต้องผสมเทียมเท่านั้น “อินุตะ ฮิคารุ” เมื่อโตมาเขายังทำงานเหมือนกันกับพ่อของเขา

ซึ่งเรื่องการมีเซ็กส์พ่อของเขานั้นเกลียดเป็นอย่างมาก แต่ทว่าความคิดของชายหนุ่มอย่าง “อินุตะ ฮิคารุ” ก็เปลี่ยนไปเมื่อเพื่อนของเขาอย่าง “ชิบะ บันตะ” (รับบทโดย ซูซูกิ โคสุเกะ) ได้ท้าทายให้เขาเข้าไปที่คลับใต้ดินแห่งหนึ่งเมื่อทั้งสองได้เข้าไป เจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝันเมื่อจู่ๆสถานที่แห่งนั้นเต็มไปด้วยวัยรุ่นชายหญิงที่รวมตัวกันร่วมเพศหรือมีเซ็กส์ในสถานที่แห่งนั้น แต่ทว่าเรื่องนี้เขาไม่ได้บอกพ่อต่อย่างใด แถมยังเห็นคนอื่นๆที่ทำให้เขาไม่อาจเชื่อสายตา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่นพากย์ไทย