เรื่องย่อ: The Reincarnated Lovers (2023) วิวาห์ย้อนรอยแค้น เป็นเรื่องราวความรักสุดหวานปนขมระหว่าง “ถังหวันหวั่น” และเจ้าบ่าวของนาง “เซียวเสวียนอี้” ในวันที่กำลังเข้าพิธีมงคลสมรส “เซียวเสวียนอี้” ได้ลายงานแต่งแถมยังทำลายคนในครอบครัวของนาง จากนั้นเป็นต้นมาจิตใจของนางเต็มไปด้วยความโกรธแค้นฝั่งใจ พร้อมกับหาวิธีฆ่าอดีตเจ้าบ่าว แต่ “ถังหวันหวั่น” ตัดสินใจฆ่าตัวตายสะเองแต่ทว่าเรื่องราวที่ไม่คาคคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ “ถังหวันหวั่น” ได้กลับชาติมาเกิดใหม่อีกครั้ง และย้อนเวลากลับไปเมื่อสามปีก่อนอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งที่น่าทึ่งมากกว่านั้นคือ “เซียวเสวียนอี้” ก็ได้เกิดใหม่พร้อมกัน แถมยังนำความทรงจำในชาติก่อนมาด้วยเรื่องราวความรักที่แสนวุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้น 

ดูซีรี่ย์จีน The Reincarnated Lovers (2023)

รีวิวซีรี่ย์ The Reincarnated Lovers วิวาห์ย้อนรอยแค้น (2023)

เตรียมพบกับมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด “The Reincarnated Lovers วิวาห์ย้อนรอยแค้น” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ย้อนยุค ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 นี้เป็นจำนวนแปดตอนแรกในรูปแบบของซับไทย ผ่านช่องทาง WeTV Thailand ซึ่งความยาวของซีรี่ย์จะมีจำนวนทั้งหมด 26 ตอนเท่านั้นบอกเลยว่าห้ามพลาด “The Reincarnated Lovers วิวาห์ย้อนรอยแค้น” ได้คู่พระนางเคมีดีต่อใจอย่าง “ก่วนเยว่” พระเอกหนุ่มหล่อจากมินิซีรี่ย์ปีเดียวกันอย่าง ลิขิตรักองค์ชายอสูร Devil Falls in Love with Fairy มาประกบคู่กับ “กัวเจียอวี่”

The Reincarnated Lovers (2023) วิวาห์ย้อนรอยแค้น

นักแสดงนำสาวสวยฝีมือดี นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำสมทบ มารับบทเป็นคู่พระรองอย่าง เฉวียนเพ่ยหลุน และ อูรื่อลี่เก๋อ ผ่านฝีมือการกำกับและเขียนบทโดย “เหวิน หงอี้” สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซีที่เนื้อหาเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเนื้อหาสนุกมาก พล็อตของเรื่องจะบออกเล่าเรื่องราวของ ท่านอ๋องที่มีนิสัยที่ยิ่งยโส แต่เมื่อเสียชีวิตได้มีโอกาสกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง แถมยังตามจีบภรรยาอีกด้วย เรื่องราวจะโรแมนติกแค่ไหร รับชมต่อได้ที่ 320HD.COM