ซีรี่ย์ฝรั่ง The Santa Clauses (2022) เป็นซีรี่ย์ทางอเมริกแนวตลกขำๆ ซึ่งสร้างเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับคริสต์มาส เป็นผลงานการสร้างโดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “แจ็ค เบอร์ดิตต์” ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนต์ที่มีชื่อเรื่องเดียวกันว่า “The Santa Clauses” ผลงานการแต่งบทของสองนักเขียนอย่าง “Leo Benvenuti” และ “Steve Rudnick” ที่ร่วมกันแกะบทและเนื้อหาออกมาปรุงแต่งใหม่ให้มีความแตกต่างจากต้นฉบับ ซึ่งพูดได้เลยว่าในเวอร์ชั่นซีรี่ย์ที่พวกเขาได้สร้างมาจะมีความสนุกสนานเฮฮา และเข้มข้น ฉีกกฏออกไปจากต้นฉบับอย่างแน่นอน 

ทางด้านของนักแสดงที่มารับบทบาทเป็นตัวละครหลักๆให้กับเรื่องนี้ก็จะเป็น ทิม อัลเลน, เอลิซาเบธ มิทเชลล์, ออสติน เคน, เอลิซาเบธ อัลเลน-ดิ๊ก, และ มาทิลดา ลอว์เลอร์ พร้อมกับการเสริมทัพความสนุกของนักแสดงอีกมายที่เข้ามาโลดแล่นบนหน้าจอของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้อย่างครบรสกันเลยทีเดียว ซึ่งพล็อตของเนื้อหาเรื่องราวทั้งหมดที่ใช้ในการดำเนินเรื่องมีด้วยกัน 6 ตอน โดยทางช่อง Disney+ ได้เป็นผู้นำเข้ามาเผยแพร่ให้แฟนๆคอซีรี่ย์ฝรั่งทางฝั่งบ้านเราได้รับชมกันไปเมื่อ 16 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมาไม่นานนี้เอง ในส่วนของเนื้อในเรื่องราวจะสนุกสนานเฮฮามากขนาดใหนนั้นเข้าไปรับชมกันเลย

The Santa Clauses (2022)

เรื่องย่อ: The Santa Clauses (ซานตาคลอส) 

สำหรับซีรี่ย์ The Santa Clauses (ซานตาคลอส) ประเภทตลก/แฟนตาซี ซึ่งเหมาะสำหรับการรับชมได้ทั้งครอบครัวเพราะเนื้อหาและเรื่องราวที่ทำออกมาได้ค่อนข้างขำๆฮาๆ และยังเป็นตัวละครที่เด็กๆหลายคนนั้นชื่นชอบและอยากเจอตัวจริงของซานตาคลอสมาก ซึ่งวันนี้เราได้นำเรื่องราวที่สร้างเกี่ยวกับซานตาคลอสมาฝากเด็กๆ และทุกๆคนให้หายคิดถึงกันแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องราวของ  “คาลวิน”หรือว่า “ซานตาคลอส” (รับบทโดย ทิม อัลเลน) ที่เคยเป็นอดีตนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมาแล้ว ในวันเกิดเกิดครบรอบ 65 ปี กับการที่เขาได้รับบทบาทในการเป็นซานต้ามาเกือบ 30 ปี ด้วยหัวใจที่รักในงานนี้ของเขานั่นเอง 

ซึ่งในวันนี้เขาจะไม่สามารถทำหน้าที่นี้ต่อไปได้อีกแล้วเพราะเขาเริ่มรู้สึกว่าเขาได้สูญเสียความสามารถทางด้านเวทย์มนต์ไปด้วยอายุที่มากขึ้นของเขา โดยเขาคิดว่าหลังจากที่เขาได้หาผู้สืบทอดในการเป็นซานต้าได้แล้วเขาก็จะเลิกทำหน้าที่ตรงนี้แล้วหันมาเป็นคนธรรมดาที่ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวเหมือนกับคนปกติทั่วไป ซึ่งในการออกตามหาซานต้าที่มีความเหมาะสมมาทำหน้าที่แทนเขาในครั้งนี้เขาได้กำลังใจอย่างล้นหลามจากครอบครัว เรื่องราวทั้งหมดจึงกลายเป็นการผจญภัยครั้งใหม่ในชีวิตของเขาและครอบครัวที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ติดตามเรื่องราวผจญภัยที่แสนสนุกใต้ขั้วโลกกันต่อที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี