เรื่องย่อ : The Scent of Time (2023) ขจรรักนิรันดร์กาล เป็นเรื่องราวของ “กัวเฉี่ยน” หญิงสาวในยุคปัจจุบันที่นั่งอ่านนิยายทั้งคืน จนทำให้เธอเผลอหลับไป แต่กับเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด เมื่อตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองเข้ามาอยู่ในนิยายที่เธออ่านมาทั้งคืน และมาอยู่ในร่างของ “หัวเฉี่ยน” (รับบทโดย โจวเย่) ซึ่งเป็นนางร้ายในเรื่องอีกด้วย แถมเธอยังมีพ่อเป็นขุนนางชั่วร้าย และมีพี่ชายเป็นคนไม่เอาไหน แถมตัวของเธอยังร้ายตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบ ทำให้งานนี้นอกจากจะมีการเป็นอยู่ที่เปลี่ยนไป ยังต้องมาอยู่ร่างของตัวร้ายอีก บอกเลยว่างานนี้เป็นเรื่องยุ่งยากมากสำหรับเธอจะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้นกันต่อ  

The Scent of Time (2023) ขจรรักนิรันดร์กาล

รีวิวซีรี่ย์จีน The Scent of Time (2023) ขจรรักนิรันดร์กาล

มาแล้วสำหรับอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว ประวัติศาสตร์ , โรแมนติก , ดราม่า , แฟนตาซี ที่หลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอกันเป็นอย่างมาก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “The Scent of Time (2023)” เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มกลางๆ ที่บอกเลยว่าเเค่เห็นตัวอย่างทำเอาแฟนคลับแทบรอไม่ไหว และนอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำสาวสวยอย่าง “โจวเย่” ที่ใครๆต่างก็รอชมผลงานของเธอ ครั้งนี้มาพร้อมกับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “หวังซิงเยว่” ที่ฝากผลงานชิ้นโบว์แดงไว้ในซีรี่ย์เรื่อง  First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก (2022) บอกเลยว่าทั้งสองนั้นเคมีเข้ากันแบบสุด นอกจากนี้ยังได้เสริมทัพความสนุกโดย

ซีรี่ย์จีน The Scent of Time (2023) ขจรรักนิรันดร์กาล EP.1-30 (พากย์ไทย)

หลี่อวิ๋นรุ่ย,จางอี้เจี๋ย ,เผิงชูเยว่ ,จงเย่หลาน ,ซู่ฟาน,หลี่หยุนรุย และ จ้าวเจียหมิน บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มกลางๆที่มีนักแสดงเยอะมาก รับรองเลยว่าพวกเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน และที่สำคัญ “The Scent of Time” จะเริ่มออกอากาศวันแรกคือวันที่ 13 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ซึ่งจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 30 ตอนในรูปแบบของซับไทย สำหรับใครที่สนใจซีรี่ย์เรื่องนี้ สามารถรับขมได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทยและซับไทย