รีวิว The Shiny Group (2023) จอมใจสราญรมย์

เตรียมพบกับมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ เป็นซีรี่ย์จีนแนว พรีเรียด โรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะมามอบเสียงหัวเราะและความน่ารักให้กับแฟนๆครั้งใหม่ ในซีรี่ย์เรื่อง The Shiny Group (2023) และได้ยินข่าวมาว่าเป็นเรื่องที่ แฟนๆชาวไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าได้นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตจากไทยอย่าง น้องนาย กรชิต เข้ามารับบทเป็นพระรองในซีรี่ย์ The Shiny Group ในชื่อจีนคือ เกาชิงเฉิน และที่สำคัญคู่พระนางของซีรี่ย์เรื่องนี้ยังได้ “หวังอี้จิ่น” มาประกบคู่กับ “เชียนเจ๋อ” เสริมทัพความสนุกพร้อมด้วย เกาชิงเฉิน และ อู๋หย่าลู่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานดีๆของนักแสดงไทย

ดูซีรี่ย์จีน The Shiny Group (2023)

ที่ก้าวสู่การรับบทนำในซีรี่ย์ The Shiny Group และเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่แฟนๆทั้งจีนและไทย รอให้ออกอากาศเร็วๆ และข่าวดีสำหรับพวกคุณคือซีรี่ย์ The Shiny Group  จะทำการออกอากาศในวันที่ 20 ตุลาคม 2566 นี้เป็นต้นไป ซึ่งจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 20 ตอนเท่านั้น ออกอากาศในรูปแบบของซับไทย พลอตหลักๆของซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวของนางเอก ที่ปลอมตัวเป็นชาย เพื่อหวังจะได้เข้ารอบในการแข่งขันดนตรี และได้พบกับพระเอกคือรู้ว่าเธอคือผู้หญิงมาโดยตลอด จะเป็นอย่างไรต่อไปรอลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM

ดูซีรี่ย์จีน The Shiny Group (2023)

เรื่องย่อ : The Shiny Group (2023) จอมใจสราญรมย์

เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อแคว้นฮวนสี่ ได้ทำการจัดการแข่งขันคัดเลือกนักสังคีตที่จะเข้าไปอยู่ในวังหลวง ทำให้เรื่องนี้ได้ยินไปถึงหูของหญิงสาวที่ชื่อ “วานอวี้” (รับบทโดย หวังอี้จิ่น) เธอนั้นมีความสามารถในการเล่นดนตรี และอยากจะเข้าร่วมแข่งขันไปจนถึงรอบสุดท้าย แต่ด้วยเหตุผลที่ว่าในสมัยนั้นยังเป็นยอมรับที่จะให้สตรี ทำตามใจตนเองได้ถึงจึงได้ปลอมตัวเป็นผู้ชาย เพื่อที่จะได้เข้าไปเรียนที่สำนักดนตรี โดยไม่คาดคิดว่า “วานอวี้” จะได้พบกับ  “ถูเชียนโจว” (รับบทโดย เชียนเจ๋อ) เขาคือองครักษ์หนุ่มที่แฝงตัวเข้ามาในสำนักดนตรีแห่งนี้ และที่สำคัญด้วยความฉลาดและไหวพริบเป็นเลิศของ

ดูซีรี่ย์จีน The Shiny Group (2023) EP.1-20 ซับไทย

“ถูเชียนโจว”จึงทำให้เขารู้ตั้งแต่แรกพบว่า “วานอวี้” เป็นหญิงถึงแม้ว่าทั้งสองจะไม่ค่อยถูกชะตากัน แต่ความลับยังไม่ถูกเผยออกไป และนอกจากนี้ยังมี “จินซินซิน” (รับบทโดย เกาชิงเฉิน) คุณชายตระกูลจินซึ่งเป็นตระกูลที่ร่ำรวยมากที่สุดในแคว้นฮวนสี่ และมีความชื่นชอบในดนตรีเช่นกัน แถมยังสง่างามและจิตใจดีอีกด้วย “จินซินซิน” ยังตกหลุมรัก “วานอวี้”และคอยช่วยเหลือนางมาโดยตลอด มาดูกันว่าเรื่องราวของทั้งสามจะเป็นอย่างไร รับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM