เรื่องย่อ : The Signal (2024) สัญญาณ สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้จะติดตามเรื่องราวของนักบินอวกาศหญิง “พอลล่า” ที่ได้ออกเดินทางไปอวกาศเป็นเวลานานหลายเดือน และรอคอยเวลาที่จะได้กลับมาพบหน้าสามีและลูกของเธอ แต่ทว่าในขณะระหว่างการเดินทางกลับมายังโลกเธอได้หายตัวไปอย่างลึกลับพร้อมกับเครื่องบินทำให้สามี “สเวน” และ “ชาร์ลี” ลูกสาวตัวน้อยของเธอถูกทิ้งไว้ข้างหลังอย่างว้าวุ่นใจจากนั้นพวกเขาได้เริ่มค้นหาคำตอบ ของเรื่องราวนี้ก่อนที่จะพบเข้ากับปริศนาจักรวาลที่อาจจะส่ง ผลกระทบต่อการสั่นไหวของแผ่นดิน และทุกเบาะแสจะนำไปสู่ห้วงลึกของอวกาศและหัวใจของมนุษย์ 

ดูซีรี่ย์ The Signal (2024) สัญญาณ

รีวิวซีรี่ย์ The Signal (2024) สัญญาณ 

เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก Netflix ที่กำลังเป็นที่นิยมในประเทศเยอรมันอย่าง “The Signal (2024) สัญญาณ” เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ลึกลับ ไซไฟ ระทึกขวัญ ที่จะทำการออกอากาศทั่วโลกในวันที่ 7 มีนาคม 2567 นี้อย่างแน่นอนทั้งหมด 4 รวดและที่สำคัญยังมีพากย์ไทยมาเอาใจคนดูอีกด้วย ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ไซไฟที่น่าจับตามองเพราะถูกสร้างโดยความคิดของเซบาสเตียน ฮิลเกอร์, นาดีน ก็อตต์มันน์, ฟลอเรียน เดวิด ฟิตซ์ และคิม ซิมเมอร์มันน์ โดยเนื้อเรื่องนั้นค่อนข้างซับซ้อนและเป็นการเล่าเรื่องที่สะเทือนอารมณ์ ว่าด้วยเรื่องราวของบินอวกาศหญิงที่ได้หายตัวไปอย่างลึกลับในขณะที่เธอ กำลังเดินทางกลับมายังโลกทำให้ครอบครัวของเธอค้นหาคำตอบและได้พบเข้ากับ ปริศนาจักรวาลที่มีผลกระทบต่อการสั่นไหวของแผ่นดิน

 The Signal (2024) สัญญาณ

ในส่วนนักแสดงนำของ “The Signal สัญญาณ” ได้แก่ ฟลอเรียน เดวิด ฟิตซ์, เปริ โบเมสเตอร์, ยูน่า เบนเน็ตต์, ฮาดี คานจันปูร์, ชีบา ชาดา, คาธารินา ชุตเลอร์, นีแลม ฟารุค, เมเร็ต เบกเกอร์, ซูมาส ซาร์เจนท์ และ นักแสดงรับเชิญอย่าง คาธารินา ทัลบาค ผ่านฝีมือการกำกับของ เซบาสเตียน ฮิลเกอร์ และ ฟิลิปป์ ไลเนมันน์ สองผู้กำกับมากประสบการณ์ ที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นออริจินอลซีรี่ย์ที่ซีซั่นหนึ่งจะมีเพียงแค่ 4 ตอนเท่านั้น พร้อมหรือยังที่จะออกเดินทางไปกลับพวกเขาใน The Signal สัญญาณ  (2024) ที่ 320HD.COM