เรื่องย่อ The Snow Moon (2023) สายลมจันทราดุจหิมะ : เป็นเรื่องราวของปีศาจจิ้งจอกหนุ่มที่ชื่อ “โปชิว” (รับบทโดย จั่วเย่) เขานั้นทนทุกข์ทรมานและอดทนต่อความสันโดษ และความเหงามานานหลายศตวรรษในเก้าชั่วอายุคน เพื่อที่จะทำลายคำสาปของหญิงสาวที่เขารักอย่าง “ซู่ เสี่ยวหวน” (รับบทโดย หลีเจียฉี) โดยการทำให้นางตายอย่างน่าเศร้าในแต่ละครั้งและในแต่ละชีวิตของ “ซู่ เสี่ยวหวน” เธอต้องตายทุกครั้งด้วยน้ำมือของ “โปชิว” และในตลอดการเติบโตของนาง นางโตมาด้วยความยากลำบากบนท้องถนน

ดูซีรี่ย์จีน The Snow Moon (2023)

แถมยังเจอกับบทเรียนของชีวิต แบบขึ้นๆลงๆทำให้นาง สามารถเอาตัวรอดได้อย่างกล้าหาญ จนกระทั้ง “ซู่ เสี่ยวหวน” ถูกส่งเข้าไปอยู่ในวังเพื่อไปไปอยู่ข้าง ๆ ฮ่องเต้หรือปีศาจจิ้งจอกผู้กระหายเลือด โดยที่ไม่รู้เลยว่าเวลาผ่านไป “ซู่ เสี่ยวหวน” จะตกหลุมรักเขาโดยที่ตนเองไม่รู้ตัว จากนั้นในชีวิตนี้ของนาง จะทำลายพันธนาการแห่งโชคชะตาส่วน “โปชิว” เสียสละตัวเองแทนที่จะจดจำคนรักของเขาและท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงชะตาด้วยความรักที่แท้จริงได้หรือไม่เอาใจช่วยกันต่อที่ 320HD.COM 

สายลมจันทราดุจหิมะ EP.1-24 ซับไทย-พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์The Snow Moon (2023) สายลมจันทราดุจหิมะ

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดจาก YOUKU และตอนนี้กำลังเป็นกระแสมาแรงมากในมินิซีรี่ย์จีนเรื่อง The Snow Moon หรือชื่อไทยคือ สายลมจันทราดุจหิมะ เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่จะมีแววว่าจะออกอากาศในวันที่ 7 กันยายนนี้เป็นต้นไป “The Snow Moon สายลมจันทราดุจหิมะ” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ประวัติศาสตร์ ดราม่า ที่มีจำนวนแค่ 24 ตอนเท่านั้นในรูปแบบของซับไทย และหากใครที่เป็นสายซีรีย์แนวนี้ และไม่ต้องการดูซีรี่ย์นานๆต้องแนะนำเลยเรื่องนี้ รับรองว่าครบทุกรูปแบบในเรื่องเดียวอย่างแน่นอน และที่สำคัญสิ่งที่สามารถดึงดูดใจคนดูนั้นก็คือ

ดูซีรี่ย์จีน The Snow Moon (2023) สายลมจันทราดุจหิมะ

“The Snow Moon สายลมจันทราดุจหิมะ” ได้คู่พระนางสุดฮอตอย่าง “จั่วเย่” ประกบคู่กับ “หลีเจียฉี” บอกเลยว่าคู่นี้เคมีสวยหล่อ จนใครๆก็ต่างจับจิ้นกัน และแน่นอนว่าในซีรี่ย์เรื่องนี้พวกเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับพล็อตหลักๆของ “The Snow Moon สายลมจันทราดุจหิมะ” จะบอกเล่าเรื่องราวของปีศาจจิ้งจอกพันปีหนุ่ม ดันไปตกหลุมรักนักล่าปีศาจมาดูกันว่า จุดเริ่มต้นแห่งโชคชะตาจะเริ่มหมุนอีกครั้งหรือไม่ สามารถอ่านเรื่องย่อด้านล่าง ก่อนที่จะเข้ารับชม