ซีรี่ย์เกาหลี โอม รักเอยจงมา The Sound Of Magic พากย์ไทย (2022) เตรียมพบกับซีรี่ย์มิวสิคัลปี 2022 เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว แฟนตาซี ที่แฟนๆรอคอยเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าเรื่องนี้จะพาคุณไปท่องโลกแห่งแฟนตาซีที่แท้ทู ไปกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ The Sound Of Magic | โอม รักเอยจงมา หรือมีชื่อแบบเต็มๆว่า “Annarasumanara:The Sound Of Magic : โอม รักเอย จงมา” โดยฃพล็อตของเรื่องเป็นเรื่องราวที่กล่าวถึง เวทมนตร์ และความฝัน ที่มาพร้อมกับการบรรเลงเสียงเพลง ผ่านตัวละครหลักซึ่งเป็นหญิงสาว ที่สูญเสียความมั่นใจในการทำความฝัน

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเธอได้พบกับนักมายากลหนุ่ม ที่จะทำให้ชีวิตของเธอนั้นเปลี่ยนแปลงไป พร้อมกับอีกหนึ่งตัวละครชายหนุ่ม ที่ได้ถูกครอบครัวกดดันจากนั้นเขาต้อง ล่ตามความฝันอันสูงสุด สำหรับซีรี่ย์ The Sound Of Magic | โอม รักเอยจงมา จพมีเพียงทั้งหมด 6 ตอนในรูปแบบของพากย์ไทย ที่ทางเรานั้นมีให้ท่านได้รับชมครบทุกตอน และที่สำคัญได้นักแสดงนำระดับต้นๆของเกาหลีอย่าง อีอึล,ยุนอารี ,นาอิลดึง พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับความสนุกของพวกเขาใน The Sound Of Magic | โอม รักเอยจงมา

ซีรี่ย์เกาหลี โอม รักเอยจงมา The Sound Of Magic พากย์ไทย (2022)

เรื่องย่อ The Sound Of Magic | โอม รักเอยจงมา

เป็นเรื่องราวของหเด็กสาวที่มีชื่อว่า “ยุนอารี” (รับทโดย ชเวซองอึน) เธอเป็นเด็กสาวผู้น่าสงสารเพราะเธอนั้นได้สูญเสียความฝัน และเสียอนาคตทำให้ “ยุนอารี” พยายามที่จะหาโดยการทำงานทุกอย่างหลังเลิกเรียน เพื่อหาเงินเลี้ยงตนเองและน้องสาว เธอและน้องถูกพ่อแม่ทิ้งไปอย่างง่ายดาย เพราะหนีเจ้าหนี้เด็กสาวที่มีความฝัน กลับสลายในพริยตา “ยุนอารี” เป็นเด็กสาวที่มีการเรียนดีระดับต้นๆของโรงเรียนด้วยความที่เธอนั้น เป็นคนที่ไม่มีพ่อแม่และการเรียนดี จึงทำให้เธอถูกเพื่อนๆร่วมห้องรังแกเธอ แถมยังล่อเลียนครอบครัวของเธออีกด้วย แต่ทว่าในระหว่างที่เธอได้เผชิญหน้ากับความยากลำบากนี้

ในขณะนั้นได้พบกับ “อีอึล” (รับบทโดย จีชางอุค) เขานั้นคือนักมายากลฝีมือสุดยอด ทั้งสองได้พบกันที่สวนสนุกร้างแห่งหนึ่ง “อีอึล” ได้โชว์การแสดงมากากลของเขาให้ “ยุนอารี” ได้ดูทำให้เธอได้พอใจมาก นอกจากนี้ยังมี “นาอิลดึง” (รับบทโดย ฮวังอินยอบ) เด็กหนุ่มรุ่นเดียวกันแถมยังเป็นคู่แข่ง ด้านวิชาการกับเธอ แต่เมื่อทั้งสองคนได้พบกัน แทยที่จะเป็นคู่แข่ง แต่กับเข้าใจความรู้สึกกันมากขึ้น จากนั้นจึงเกิดเป็นมิตรภาพที่ดีระหว่างพวกเขาทั้งสามคนรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี