รีวิวซีรี่ย์ The Sweetest Secret (2021) รักนี้หวานนัก 

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนปี 2021 ที่ยังน่าสนใจอยู่ในตอนนี้ และที่สำคัญมีให้รับชมแบบพากย์ไทยอีกด้วย “The Sweetest Secret รักนี้หวานนัก” เป็นซีรี่ย์แนว รักโรแมนติก ที่บอกเลยว่าความหวานของคู่พระนางนั้น ไม่ต่างอะไรกับชื่อของเรื่องเลย เรียกได้ว่าหวานสมชื่อแบบสุดๆ และที่สำคัญ “The Sweetest Secret รักนี้หวานนัก” ยังได้นักแสดงนำสุดปังมากมายไม่ว่าจะเป็นคู่พระนางที่รับบทโดย “โจวอี้หราน” ประกบคู่กับนางเอกสาวอย่าง “ซ่ายจั่วอี้” เสริมทัพความสนุกพร้อมกับ สวีข่ายชิน และ สวีอี้หาน บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนวรักโรแมนติกแบบฟินๆ ต้องขอแนะนำเลยว่า “The Sweetest Secret รักนี้หวานนัก” ติดใจแน่นอน

ดูซีรี่ย์ The Sweetest Secret (2021)พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Sweetest Secret รักนี้หวานนัก (พากย์ไทย)

เป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของ “ถังเวยเวย” (รับบทโดย ซ่ายจั่วอี้) หญิงสาวที่กำลังเรียนปริญญาโท และที่แพนว่าจะเรียนต่อปริญญาเอก แต่ทว่าครอบครัวของ “ถังเวยเวย” กลับไม่ให้เธอเรียนต่อเนื่องจากเธอมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ ทำให้ในตอนนี้ชีวิตของเธอ เต็มไปด้วยความกดดันไม่ว่าจะเป็นครอบครัว และความรัก ที่ถูกสั่งห้ามให้แต่งงานจนกว่าจะ  “ถังเวยเวย” จะมีอายุครบ 28 ปีเท่านั้น แต่ทว่าในขณะที่เธอกำลังสิ้นหวังในทุกๆเรื่องจู่ๆชายหนุ่มที่ชื่อ “หลินหราน” (รับบทโดย โจวอี้หราน) ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ

รักนี้หวานนัก EP.1-24 พากย์ไทย

ทำให้ชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องที่น่าเบื่อ กลับมาสดใสอีกครั้งความจริงแล้ว “ถังเวยเวย” และ “หลินหลาน” ทั้งสองเคยเป็นเพื่อนสนิทกันในวัยเด็ก แต่เมื่อโตขึ้นความสนิทสนมก็เริ่มหายไป แต่อย่างไรก็ตามการพบกันอีกครั้งในช่วงเติบโต ทำให้เกิดเป็นความรักต่างวัยที่กำลังก่อตัวขึ้น รับชมแบบพากย์ไทยได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM