ซีรี่ย์ฝรั่ง The Tailor ช่างตัดเสื้อ (2023) เป็นซีรี่ย์ของทางสัญชาติตุรกีที่เล่าเรื่องราวออกมาในแนวดรา อาชญากรรม ระทึกขวัญ ได้อย่างเข้มข้นโดยจะเข้ามาฉายให้กับแฟนๆฝั่งบ้านเราได้ดูบนแพลตฟร์อมของช่อง Netflix ที่จะลงสู่หน้าจอให้เราได้รับความดราม่าสุดเข้มข้นของ “The Tailor ช่างตัดเสื้อ” ในวันที่ 2 พฤษภาคม นี้แล้ว โดยเรื่องนี้เป็นที่อ้างอิงมาจากเรื่องจริงของละครโทรทัศน์ตุรกีในแนวและชื่อเรื่องเดียวกันซึ่งล่าสุดนำมาสร้างเป็นเวอร์ซีรี่ย์ที่กำกับโดย “Cem Karcı” ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวความรักดราม่า ที่สะเทือนอารมณ์แบบสุดๆ

ผ่านตัวละครที่สำคัญในเรื่องนี้อย่าง จากาเทย์ อูลูโซย์ๅ, ซาลิห์ บาเดมชิ, ชิฟานูร์ กืล, และ โอลกุน ชิมเชก ที่ต่างเป็นตัวแปรที่สำคัญของเรื่องราวทั้งหมด หากใครที่รอคอยรับชมเรื่องนี้กันอยู่อดใจรออีกไม่นานที่ทุกท่านจะได้ไปร่วมลุ้นกับการเดินทางของช่างตัดเสื้อผ้าผู้ที่มีทั้งพรสวรรค์และพรแสวงในผลงานการตัดเย็บเสื้อผ้าที่บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ช่างธรรมดาทั่วไปแน่นอน ซึ่งเขาจะซ่อนความลับอันแสนมืดอะไรไว้ภายใต้หน้ากากช่างตัดเสื้อในครั้งนี้ทุกคนต้องรอคอยติดตามกันเอาเองในเรื่อง “The Tailor ช่างตัดเสื้อ” (2023) 

ซีรี่ย์ฝรั่ง The Tailor ช่างตัดเสื้อ (2023)

เรื่องย่อ: The Tailor (ช่างตัดเสื้อ)

เป็นการติดตามเรื่องราวชีวิตและความรักของชายหนุ่มที่เป็นช่างตัดเสื้อผ้ามากความสามารถและกำลังมีชื่อเสียงอยู่ในตอนนี้อย่าง “Peyami” (นำแสดงโดย จากาเทย์ อูลูโซย์า) หลังจากที่คุณปู่ของเขาได้เสียชีวิตลงไปทำให้เขาได้มารับหน้าที่การเป็นช่างตัดผ้าต่อจากปู่เพื่อสานต่อธุรกิจที่กำลังเจริญรุ่งเรืองไปได้อย่างดี ชีวิตของเขาในช่วงนั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างคาดไม่ถึงจนต้องนำความลับที่ครอบครัวได้ช่วยกันปกปิดมาโดยตลอดมาเปิดเผยในอิสตันบูลกับการที่เขามีพ่อเป็นผู้ป่วยทางจิตอย่าง “มุสตาฟา” ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ทำให้เขานั้นอับอายอยู่ไม่น้อย ชีวิตของเขาค่อนข้างตกอยู่ในสภาวะที่ลำบากที่ต้องมาดูแลธุรกิจเพื่อประคับประครองครอบครัวและยังต้องดูแลพ่อที่ป่วยอีกด้วย มันเป็นเรื่องที่เหนื่อยและยากพอสมควรเลยที่จะต้องปกปิดเรื่องราวทุกอย่างเอาไว้เพื่อรักษาชื่อเสียงของตัวเอง 

และในขณะเดียวกันเขาก็ได้พบกับ “Esvet” (นำแสดงโดย ชิฟานูร์ กืล) หญิงสาวที่หนีมาจากความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมโดยคิดว่าจะมาเริ่มต้นใหม่ในอิสตันบูลและชะตาก็พัดพาเธอให้มาพบกับ “Peyami” ที่ช่วยเหลือเธอเอาไว้ซึ่งเมื่อเวลาผ่านพวกเขาก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกันจนสามารถเล่าเรื่องราวในอดีตที่ทั้งคู่ปกปิดเอาไว้มาเล่าสู่กันฟัง จนกระทั่งวันหนึ่งชายที่เป็นอดีตดำมืดของเธอก็ได้ปรากฏตัวขึ้นและขู่ว่าจะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างและขัดขวางทุกทางเพื่อไม่ให้พวกเขาได้รักกันในครั้งนี้ เรื่องราวความรักที่แสนดำมืดและความลับของพวกเขาทั้งสามคนยังไม่จบง่ายๆโปรดติดตามต่อบนเว็บไซต์ของเราพร้อมกันในวันที่ 2 พฤษภาคม 2566 นี้ ห้ามพลาดความสนุกของเรื่องนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี